[Nhiều dự án] Sở hữu cùng lúc nhà và xe nhờ gói vay combo hấp dẫn từ Vingroup

Với gói vay combo “Nhà Vinhomes - Xe VinFast”, nhóm khách hàng có thu nhập ổn định dễ dàng sở hữu nhà và xe với số tiền ban đầu không quá cao.
Thời “ông bà anh”, nhà - xe là hai tài sản biểu tượng của cả đời dành dụm, chắt chiu. “Vay mua” là một khái niệm xa vời bởi nó đi ngược với tâm lý tích lũy của thế hệ trước. Tuy nhiên, theo xu hướng quản lý tài chính cá nhân trên thế giới, thế hệ trẻ hiện nay có thể sở hữu bộ đôi nhà sang, xe xịn mà không cần đợi tích góp.

Vay mua - xu hướng phổ biến trên thế giới


Ở các nước phương Tây như Mỹ, châu Âu, 18 tuổi là cột mốc của sự trưởng thành và tự lập. Không được nhận hỗ trợ tài chính từ bố mẹ, phương thức phổ biến được các thanh niên nước ngoài sử dụng là vay tiêu dùng từ ngân hàng.

Theo thống kê từ Bộ Giáo dục Mỹ vào tháng 12/2019, trung bình một sinh viên ra trường đã “gánh” một khoản vay khoảng 35.000 USD chỉ riêng cho học phí đại học, chưa kể đến các khoản vay tiêu dùng cá nhân khác. Tương tự, các chi tiêu khác trong cuộc sống như mua nhà, mua xe cũng đều được giới trẻ sử dụng các giải pháp tài chính từ ngân hàng.

1.jpg

Nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để vay tiêu dùng, mua nhà xe là xu hướng phổ biến tại các nước phương Tây.
Trong khi đó, Mỹ cũng lọt vào top 10 nước có GDP cao nhất trên thế giới năm 2019 với mức thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 65.000 USD. Vậy tại sao họ vẫn có văn hóa tài chính vay mua?

Về bản chất, vay mua là một hình thức thông minh, tận dụng tiền của các tổ chức tài chính để khách hàng được sở hữu những tài sản cần thiết khi chưa muốn hoặc chưa cần dùng các khoản tài chính của cá nhân và gia đình. Trong thời gian được miễn trả nợ gốc và lãi, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền để đầu tư, tiếp tục sinh lời. Khoản thu một người kiếm về được trong thời gian đó có thể cao hơn lãi vay phải trả.

Gói vay combo nhà - xe từ Vingroup


Bắt nhịp xu hướng của các quốc gia phát triển, việc “mua trả góp” của người Việt đã dần cởi mở hơn từ mua điện thoại, máy tính đến nhà, xe…. Nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hợp tác với các doanh nghiệp để đa dạng hoá sản phẩm cho vay của mình. Đồng thời, các đơn vị này đưa ra những chính sách linh động để hỗ trợ khách hàng trong kế hoạch chủ động tài chính, sớm đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Gần đây, Tập đoàn Vingroup đưa ra gói vay mua combo “Nhà Vinhomes - Xe VinFast” kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tính đến hiện tại, đây là một trong những gói vay đầu tiên trên thị trường dành cho combo mua nhà - xe có mức hỗ trợ 70% giá trị combo sản phẩm. Gói vay này có thời hạn tới 35 năm đối với nhà, 15 năm đối với xe, gấp đôi thời hạn của nhiều gói vay mua xe đơn lẻ trên thị trường.

2.png

Thời hạn vay mua nhà 35 năm của gói vay mua combo đảm bảo sự an tâm cho người mua.
Thời gian vay dài sẽ giúp chia nhỏ khoản trả góp hàng tháng, phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định. Nhóm khách hàng muốn dùng tiền tích lũy để đầu tư nhưng vẫn muốn sở hữu ngay nhà - xe có thể trả sớm khoản vay mua nhà từ năm thứ nhất và xe từ năm thứ 5 mà không mất chi phí.

Ngoài ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, khách hàng còn được hưởng chính sách miễn trả nợ gốc và lãi mua nhà lên tới 36 tháng (tùy dự án), mua xe tới 24 tháng; tặng voucher VinFast đến 200 triệu đồng; đảm bảo lãi suất trần tối đa 10,5% trong suốt thời gian vay.

Như vậy, đơn cử với một ngôi nhà một phòng ngủ trị giá gần 1,7 tỷ đồng tại Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, người mua chỉ phải bỏ ra số tiền 565 triệu đồng cho lần trả đầu tiên (tương đương 30%). Đồng thời, khách hàng chỉ cần 415 triệu đồng cho một chiếc xe VinFast Fadil nhỏ gọn, linh động.

Với căn hộ dao động 1,7-2,5 tỷ đồng kèm xe LuxA 2.0, khách hàng chỉ cần bỏ ra 819 triệu đồng. Nếu chọn Lux SA cùng căn hộ trên 2,5 tỷ, số tiền cần chi là 1,024 triệu đồng.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, Vinhomes và VinFast đã đưa ra gói vay mua combo nhà sang - xế xịn dành cho các đối tượng từ khách hàng trẻ muốn sở hữu ngôi nhà và chiếc xe đầu tiên, tới các nhà đầu tư, doanh nhân thông thái muốn mua thêm nhà, tậu thêm xe. Sự ra đời của gói vay mua combo “Nhà Vinhomes - xe VinFast” hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tận dụng các gói hỗ trợ tài chính để sớm tận hưởng cuộc sống có nhà xe của người tiêu dùng. Độc giả đăng ký tư vấn tại nhasangxexin.vinhomes.vn hoặc liên hệ hotline 19001018.
 
Bên trên