Vinhomes Grand Park Sở hữu căn hộ Rainbow đẳng cấp nhất thị trường quận 9

Nasaland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

Sở hữu căn hộ Rainbow đẳng cấp nhất thị trường quận 9?
“10.007 căn”, “17 ngày”, “phá vỡ mọi kỷ lục”, “vô tiền khoán hậu”.

Đó chính là những từ khóa gây chấn động giới bất động sản trong và ngoài nước. Được chính Công ty cổ phần Vinhomes, Tập Đoàn Vingroup thiết lập với dự án căn hộ The Rainbow Vinhomes Grand Park. Thị trường bất động sản bắt đầu nóng lại trong quý 2/2020. Đặc biệt là các dự án tại Vinhomes khu đông Sài Gòn.

Tại thị trường căn hộ quận 9, Vinhomes Grand Park hiện đang là tâm điểm của giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Sau thành công của dự án căn hộ The Rainbow và The Manhattan Glory gây tiếng vang lớn trên khắp thị trường, Vinhomes lại tiếp tục tung ra siêu phẩm căn hộ Nhật The Origami để củng cố thêm cho uy tín và chất lượng đầu tư của mình.


Điểm khác biệt nổi bật nhất của các căn hộ thuộc phân khu The Rainbow nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park so với các dự án của các tập đoàn khác. Có thể nói đây chính là thành phố trong thành phố. Vì chỉ có ở đây mới có đầy đủ các tiện ích từ trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…

Điểm gây nên sự đặc biệt hơn nữa, đó chính là hệ thống tuyến xe điện trong nội khu, và giúp cư dân tại đây di chuyển dễ dàng đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên bằng hệ tuyến xe điện dành riêng cho cư dân Vinhomes Grand Park.


Với mức giá dao động chỉ từ 24-39 triệu/m2, đã cho thấy các căn hộ thuộc phân khu The Rainbow đang sở hữu một mức giá quá cạnh tranh và cực kì hấp dẫn so với mọi tiện ích mà dự án có được.

Bài viết này dành cho một số khách hàng có quan tâm đến các dự án căn hộ quận 9, quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án như Homyland Riverside quận 2, The Origami và The Manhatttan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park tại website Nasaland. Gọi ngay cho phòng kinh doanh qua hotline 0909.777.500 để được hỗ trợ chi tiết.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên