Sở hữu căn hộ của Vinhomes, phân khu Sapphire ParkVille chỉ từ 1,5 tỷ VNĐ có khả thi?

Thương hiệu Vinhomes sau nhiều năm gây dựng, phát triển đã trở thành 1 biểu tượng trong lĩnh vực BĐS. Người ta thường nhớ đến biểu tượng này với hình ảnh chung cư cao cấp, biệt thư triệu đô đi kèm với đó là chất lượng sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam dành cho người trung niên có kinh tế khá giả.

Vậy thì khi dự án Vinhomes SmartCity được cho ra mắt với mức giá hướng đến giới trẻ và những hộ gia đình có thu nhập mức trung bình câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là: Chất lượng dịch vụ có còn tốt không? Có còn nhiều tiện ích "độc" như Vinhomes vẫn làm trước đây không? Có còn được gọi là cao cấp không?

Với những:
* Hệ thống tiện ích thông minh
* Vườn Nhật quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á
* Công viên gym ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với 12 công viên chủ đề mới lạ
* Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất hệ thống

* Vận hành quản lý trực tiếp là Vinhomes

Vinhomes đã khẳng định rằng tiêu chuẩn chất lượng của Vinhomes vẫn không hề thay đổi so với những dự án trước đó, vậy sự khác nhau chính đó là CĐT đã điều chỉnh mặt bằng tầng, mặt bằng căn hộ với diện tích nhỏ hơn nên tổng đơn giá sẽ cho từng căn sẽ giảm đi để phù hợp hơn với những người trẻ tuổi với mong muốn sở hữu 1 thương hiệu nổi tiếng, cao cấp với mức giá phù hợp với họ.

Phân khu Sapphire ParkVille hiện đang mở bán là 1 trong những phân khu đang mở bán với vị trí đắc địa nhất trong đại đô thị Vinhomes SmartCity. Thuận tiện kết nối, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu (là tòa chung cư gần nhất với công viên gym ngoài trời)


Với mức giá từ 1tỷ2 đến 4tỷ5 cho từng loại căn hộ từ Studio (30m2) đến 3PN (100m2), ngân hàng cho vay 70% trong 35 năm cùng với rất nhiều chính sách ưu đãi khác.
Sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Capture.JPG
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,391
Bài viết
4,310
Thành viên
28,292
Thành viên mới nhất
phamhongmanhkorea1986
Bên trên