Vinhomes West Point Shophouse Vinhomes West Point - Kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn hiện nay

Tọa lạc tại vị trí vàng, giữa ngã 3 giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, khu Shophouse Vinhomes West Point hứa hẹn mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, từ việc kinh doanh đến tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay giữa lòng thành phố.

1590561500907.png

Đầu tư sinh lời kép với Dự án Shophouse Vinhomes West Point​

Những ưu điểm của loại hình nhà phố shophouse Vinhomes West Point


Vinhomes đã và đang trở thành cái tên quen thuộc, nảy ra trong đầu mọi người Việt khi nhắc tới bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời về cả giá trị sống, giá trị kinh doanh và đầu tư sinh lời, Vinhomes đã quá thành công với hàng loạt những dự án lớn khắp cả nước và đặc biệt là tại Thủ đô Hà Nội.
Mỗi dự án của Vinhomes tại Hà Nội đều có những lợi thế riêng về đầu tư, vị trí cũng như hệ thống tiện ích chuẩn Vingroup. Chính vì thế mà ngay đợt mở bán đầu tiên của mình thì shophouse Vinhomes West Point đã tạo nên tiếng vang lớn mà bất cứ khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ kinh doanh nào cũng phải quan tâm.

Ở dự án Vinhomes West Point, Vingroup đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng lên các căn shophouse hoàn hảo, khắc phục hết điểm yếu, nâng cao thế mạnh để mang lợi ích tối đa dành cho khách hàng.

1590561517853.png

Thiết kế hiện đại của Dự án Shophouse Vinhomes West Point Đỗ đức Dục​

Tại sao nên mua shophouse Vinhomes West Point?
  • Vị trí đắc địa: Các căn shophouse tại Vinhomes West Point nằm ngay dưới chân tòa nhà với chiều dài mặt đường lên tới 8m, có thể vừa lòng mọi khách hàng kinh doanh với mọi mặt hàng.
  • Diện tích đa dạng: Các căn shophouse tại đây có diện tích khá đang dạng từ 120 đến hơn 200m2 nên các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và quy mô kinh doanh của mình.
  • Tác dụng kép: Cũng như mục đích của mọi căn Shophouse khác, thì tại đây, các căn hộ shophouse cũng có thể sử dụng như một căn hộ bình thường, hoặc làm văn phòng, kết hợp với kinh doanh ở phía dưới.
Với những lợi thế của mình, có thể nói, shophouse Vinhomes West Point xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng BĐS tại Hà Nội hiện nay.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên