Vinhomes Grand Park Shophouse Vinhomes Grand Park - Kênh đầu tư thông minh

Ngày càng nhiều các nhà đầu tư tìm đến những dự án quan trọng để sớm có cho mình những cú pole đầu tiên nhằm gia tăng tài sản trong thời kì hậu dịch Covid-19. Và bạn chắc chắn không nên bỏ qua Shophouse tại Vinhomes Grand Park - nơi tiền sẽ để tiền sau những lần đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín của Việt Nam

Vingroup là ông trùm trong giới bất động sản. Trong dự án dự án Vinhomes Grand Park, dù hướng tới đối tượng đại chúng nhưng Vingroup cũng đầu tư shophouse. Tất cả các căn shophouse tại đây đều nằm ở tầng trệt, được thiết kế để phù hợp sử dụng buôn bán nhiều mặt hàng.

Vingroup là cái tên quá quen thuộc trên thị trường bất động sản, được đánh giá là Tập đoàn uy tín nhất năm trong 4 năm liền (2016-2019). Thực tế, không phải dự án nào Vingroup cũng đầu tư căn hộ shophouse. Vì thế, những dự án được chọn đồng nghĩa nơi đó hội tụ đủ yếu tố đảm bảo thành công cho mục đích kinh doanh lẫn đầu tư của người sở hữu.

Nhìn lại các dự án trước đây của Vingroup, tỷ lệ bán lại và cho thuê loại hình căn hộ này gần như đạt 100%. Minh chứng rõ ràng nhất là các dự án Vinhome Tân Cảng, Vinhomes Central Park… Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm về tiềm năng của loại hình này tại dự án Vinhomes Grand Park.


Shophouse Vinhome Grand Park - Kênh đầu tư giữ tiền và gia tăng tài sản bền vững 1
Với những cam kết của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ có đầy đủ tiện ích cao cấp và nhiều ưu đãi cho cư dân.

Hệ sinh thái khép kín

Vingroup được nhiều khách hàng ví von là khép kín vòng đời khách hàng. Bạn có thể mua nhà ở Vinhomes, mua sắm đến Vinmart & Vincom, đến bệnh viện thì có Vinmec, đi học tại Vinschool, học đại học ở Vinuni, nghỉ dưỡng, thư giãn tại Vinpearl & Vincharm, shopping trực tuyến tại Adayroi.com, điện thoại dùng Vinsmart, mua xe ô tô có ngay Vinfast. Đại đô thị Vinhomes Quận 9 cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khép kín kể trên của tập đoàn Vingroup, ngoài ra còn có các khoảng công viên xanh lớn ven sông chuyển mình thành "Thành Phố Công Viên" . Toàn bộ được vận hành và quản lý bởi chính tập đoàn Vingroup tạo nên một quần thể được đồng bộ từ A tới Z.


Shophouse Vinhome Grand Park - Kênh đầu tư giữ tiền và gia tăng tài sản bền vững 2
Hệ sinh thái khép kín Vinhomes Grand Park sẽ giúp cư dân trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích mà không phải đi xa.

Hệ thống giao thông liên kết

Dự án có vị trí nằm kế cận tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cùng các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng đến các quận lân cận, đồng thời di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành một dấu ấn xanh độc đáo trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống giao thông thuận tiện sẽ là điểm ưu tiên cho khách hàng khi cân nhắc lựa chọn cũng như thu hút được lượng người đến vui chơi, tham quan, giải trí, mua sắm ở các nơi khác đổ về.


Shophouse Vinhome Grand Park - Kênh đầu tư giữ tiền và gia tăng tài sản bền vững 3
Vinhomes Grand Park hưởng lợi từ hệ thống giao thông chính của Quận 9.

Lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Như đã nói ở trên, loại hình căn hộ shophouse hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người, trong khi đó nguồn cung trên thị trường lại khan hiếm. Vì thế, một dự án tốt và giàu tiềm năng như Vinhomes Grand Park sẽ luôn có sức hút. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang có những ưu đãi rất lớn với loại hình căn hộ này.

Thực tế cho thấy căn hộ shophouse ở một số dự án trước của Vingroup đều tăng giá chóng mặt chỉ sau một thời gian ngắn. Và shophouse của Vinhomes Grand Park cũng được kỳ vọng không phải là ngoại lệ. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư lướt sóng kiếm lời.

Tính thanh khoản cao

Loại hình căn hộ này đang có nhu cầu cao, thị trường lại khá khan hiếm vì trong mỗi dự án chỉ chiếm 2% – 3% trên tổng số sản phẩm nên việc mua bán càng dễ dàng hơn. Vinhomes Grand Park hiện đang dẫn đầu về quy mô tại khu vực đông Sài Gòn, mật độ dân cư hiện hữu cao đây cũng là yếu tố giúp tính thanh khoản tốt dễ mua dễ bán.

Có thể thấy, căn hộ shophouse của Vinhomes Grand Park hiện có nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư quan tâm.
 
Bên trên