Vinhomes Star City Shophouse tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City đặc biệt hút giới đầu tư

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Ngay từ khi Vinhomes Star City mới ra mắt thị trường, giới đầu tư bất động sản đã đổ dồn sự quan tâm vào sản phẩm nhà phố thương mại (Shophouse) tại tiểu khu Hoa Hồng. Vậy đâu là lý do giải thích cho "cơn sốt" này?

Thỏa mãn cơn khát “sống đẳng cấp” của giới thượng lưu Thanh Hóa


Trong một vài năm gần đây thì Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực kỳ ấn tượng. Nơi đây nổi lên là thành phố có mức sống tăng nhanh và số lượng người giàu cũng ngày một nhiều. Khi nhu cầu sống của tầng lớp thượng lưu ngày một nâng cao thì số lượng dự án bất động sản có khả năng đáp ứng nhu cầu này lại vô cùng khan hiếm. Có một thực tế là người giàu Thanh Hóa lâu nay vẫn luôn hướng tới các khu đô thị hoặc căn hộ cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội như Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park hay Vinhomes Times City và coi đó làm chuẩn mực trong cuộc sống.

Trong bối cảnh đó, Vinhomes đã tham gia vào thị trường bất động sản với dự án đẳng cấp Vinhomes Star City. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng đối với thị trường bất động sản xứ Thanh khi không những đáp ứng nhu cầu mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang, sống đẳng cấp ở thành phố này.

Ở sản phẩm shophouse khi ra mắt đầu tiên tại Vinhomes Star City - tiểu khu Hoa Hồng, giới thượng lưu Thanh Hóa bị thuyết phục hoàn toàn bởi mọi yếu tố từ kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp cho tới tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và sự hội tụ của những cư dân tinh hoa bậc nhất tại Thanh Hóa.

Vinhomes Star City được quy hoạch đồng bộ đúng “chuẩn sống sang Vinhomes”, đặc biệt bao gồm hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện. Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái Vingroup với Trường liên cấp Vinschool, Phòng khám Vinmec (hình ảnh minh họa)

Vinhomes Star City được quy hoạch, thiết kế đồng bộ đúng “chuẩn sống sang Vinhomes”. Trong đó nổi bật là hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp với hạ tầng hoàn thiện. Dự án cũng được thừa hưởng hệ sinh thái tiêu chuẩn của Vingroup với Trường liên cấp Vinschool, Phòng khám Vinmec (hình ảnh minh họa)

Hưởng thụ và khả năng kinh doanh sinh lời “2 trong 1”

Người Thanh Hóa vốn đã nổi tiếng trong sự nhạy bén về kinh doanh. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm Shophouse tại tiểu khu Hoa Hồng sẽ mang đến tiềm năng sinh lời cực lớn mà rất nhiều người đã nhìn nhận.

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh thì tại các căn nhà phố thương mại Vinhomes Star City chính là lựa chọn phù hợp nhất. Các căn shophouse tại đây có một mặt tiếp giáp đường lớn, một mặt khác lại hướng ra khu trung tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội trọng điểm... và một mặt còn lại là hướng tới Đại lộ Châu Âu sầm uất. Khu shophouse Hoa Hồng hứa hẹn sẽ đón một lượng lớn cư dân cũng như khách hàng qua lại, mang đến tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.
Ngoài ra, với không gian “2 trong 1” lý tưởng, nơi đây sẽ giúp cho gia chủ hưởng thụ những đặc quyền sống đẳng cấp và nắm bắt cơ hội kinh doanh đắt giá.


Giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không chỉ thu hút với khách hàng mua để ở, shophouse tiểu khu Hoa Hồng còn hấp dẫn các nhà đầu tư mua để bán hoặc mua để cho thuê. Với tình hình kinh tế, xã hội cũng như dịch vụ phát triển như hiện tại, thị trường bất động sản tại xứ Thanh ngày càng trở nên sôi động và chưa có dấu hiệu chững lại. Lựa chọn Vinhomes Star City chính là con đường sáng suốt, hứa hẹn sẽ còn duy trì sức hút và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Shophouse mang phong cách kiến trúc Pháp tại tiểu khu Hoa Hồng Vinhomes Star City

Shophouse mang phong cách Pháp tại tiểu khu Hoa Hồng, Vinhomes Star City


Sức hút từ thương hiệu Vinhomes

Trong bối cảnh bất động sản cao cấp ở Thanh Hóa vẫn còn khan hiếm thì Vingroup cùng với thương hiệu Vinhomes đã xuất hiện và hứa hẹn sẽ làm cho bất động sản xứ Thanh chuyển mình nhanh chóng trong tương lai.

Tìm hiểu kỹ thì mới thấy, không phải dự án nào Vingroup cũng quy hoạch sản phẩm shophouse. Khi đã được chọn thì đồng nghĩa nơi đó đã hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo thành công cho mọi chủ sở hữu cũng như các nhà đầu tư. Tỷ lệ bán lại và cho thuê gần như đạt 100% tại shophouse các dự án khác của Vingroup chính là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực quy hoạch của Chủ đầu tư này. Minh chứng dễ nhìn nhận nhất ở thị trường Thanh Hóa là sản phẩm Vincom Shophouse Thanh Hóa lúc trước đã liên tục tạo sóng và mang đến khả năng sinh lời lớn cho các khách hàng nhanh tay sở hữu.

Với shophouse tiểu khu Hoa Hồng, Vinhomes Star City, người dân Thanh Hóa có quyền đặt niềm tin vào Vinhomes với một tư duy bất động sản đồng bộ, đẳng cấp, sáng tạo, tiến độ thi công thần tốc và chất lượng vận hành tiêu chuẩn 5 sao sau khi bàn giao.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,697
Thành viên mới nhất
quanglocneu78
Bên trên