Sau một tháng ra mắt và hoạt động, Vinhomes Online đã đạt được kết quả thế nào

[KDO1.2] Trịnh Thùy Linh

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
Ra mắt ngày 09/04/2020, Sàn thương mại điện tử Vinhomes Online đã phủ sóng, tiếp cận khách hàng trên khắp cả nước.
Sau-mot-thang-ra-mat-va-hoat-dong-Vinhomes-Online-da-dat-duoc-ket-qua-the-nao.jpg

Vinhomes Online – đón đầu mọi xu thế công nghệ
Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ số, Vingroup đã đón nhận xu thế, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh số, giao dịch sáng tạo, tiện lợi, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, nhanh chóng, vừa mang loại sự an toàn, minh bạch, công bằng cho khách hàng và cộng đồng.

Trong các ngành nghề thương mại, dịch vụ, phương thức giao dịch qua công nghệ đã mang lại cuộc cải cách lớn, thành tựu cao, tăng doanh số cho doanh nghiệp, và trên hết, đó là đem đến sự tiện nghi cho khách hàng và người sử dụng.

Bên cạnh đó, sàn thương mại điện tử tạo được độ phủ sóng rộng, thông tin đầy đủ, chính xác, từ đó tăng sự hiểu biết của cộng đồng về sản phẩm, thị trường.

Thông tin chính xác, cập nhật hàng giờ, dễ dàng sử dụng

Ra mắt đúng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Vinhomes Online truyền tải đến khách hàng thông điệp “Stay home - Buy home” - là giải pháp phù hợp cho cả doanh nghiệp và khách hàng “tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất”.

Website Vinhomes Online có các tính năng dễ hiểu, đầy đủ, rõ ràng, khoa học nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho một căn hộ, dự án, phù hợp với tất cả lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tuyến được đào tạo bài bản, túc trực 24/7 để tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Mua nhà Online, nhận quà tiền tỷ

Để thúc đẩy việc mua nhà trên sàn thương mại điện tử, Vinhomes Online đã đề ra những chính sách hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng giao dịch Online:

“Bốc thăm trúng thưởng ngôi nhà hạnh phúc” trong ba tháng đầu, mỗi tháng 02 giải trị giá 1 tỷ. Tổng giá trị giải thưởng 6 tỷ đồng.

Tặng 600 E-voucher lên đến 70 triệu được tính vào giá bán căn hộ.

Tặng voucher mua xe Vinfast lên đến 200 triệu.

Vô số giải thưởng Quay số may mắn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng áp dụng suốt từ 09/04 đến 30/04.

Vingroup – dẫn đầu xu thế, nắm trọn tương lai

Chú trọng đầu tư nền tảng online và những phần quà giá trị là minh chứng rõ ràng cho thấy ông trùm bất động sản Vingroup đang dồn không ít nguồn lực và tâm huyết cho sàn giao dịch trực tuyến này. Loại hình giao dịch này còn khá mới lạ với khách hàng Việt Nam, song trên thực tế, nó đã phát triển và thành công ở nhiều thị trường lớn trên thế giới.

Trên góc độ của người tiêu dùng, những khách hàng và nhà đầu tư thông thái nhất đã đón nhận và hưởng ứng nó như một xu thế công nghệ mới mà Vinhomes đang áp dụng. Hứu hẹn đây là một trong những viên gạch đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển xứng tầm của thị trường bất động sản và nền kinh tế nước nhà.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,282
Bài viết
3,696
Thành viên
27,670
Thành viên mới nhất
ducaotam18
Bên trên