Vinhomes Ocean Park S1.08 - Số 8 của sự trường tồn, phát lộc

[KDO] Nguyễn Hoàng

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
Đứng cạnh một nàng hoa hậu như S1.09 thì chắc chắn S1.08 của Vinhomes Ocean Park cũng không phải là một chàng trai bình thường được. Ngay thời điểm xuất hiện là giữa mùa dịch Covid của toà S1.08 đã minh chứng cho điều đó, cả hai đều có tầm view triệu đô giữa lòng thành phố biển.
IMG_20200508_211002.jpg
Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố, phía Đông Bắc nhìn ra biển hồ và tiểu khu Ngọc Trai, phía Đông Nam nhìn ra tiểu khu biệt thự San Hô, phía Tây giáp với Vinschool và bao quanh là những tiện ích công cộng, khu thương mại dịch vụ sầm uất của trung tâm thành phố biển. S1.08 sẽ là thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và khách hàng không chỉ bởi sở hữu vị trí đắc địa, mà nó còn mang trong mình tiềm năng tăng giá cực tốt cho tương lai.
IMG_20200508_211005.jpg
Khi mà dịch covid chưa đi qua, chứng khoán và vàng lên xuống thất thường, tiền mặt mất giá thì bất động sản vẫn là một kênh đầu tư và giữ tiền quá tốt, nếu ko muốn nói là tốt nhất thời điểm hiện tại.
IMG_20200505_211757.jpg
Đã có nhiều ý kiến cho rằng đây là thời điểm ko tốt, nguy hiểm để đầu tư nhưng trong nguy thì luôn có cơ, muốn thắng lớn bạn phải chấp nhận rủi ro đi kèm. Và khi bạn đánh giá chính xác rủi ro đó, thì cơ hội vẫn luôn xuất hiện. Hơn thế nữa, Vinhomes đã ra những chính sách bán hàng ko thể tốt hơn cho dành cho những khách hàng của S1.08, nếu bạn thanh toán sớm 100% GTCH bạn sẽ được Vinhomes chiết khấu lên đến 18% ( Trên GTCH và trước VAT, KPBT), đây là mức chiết khấu chưa từng có trong tiền lệ. Và nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng để hiện thực hoá ước mơ cho tổ ấm của gia đình mình, thì gói vay lên đến 70%GTCH và chính sách ân hạn nợ gốc và lãi 0% đến 36 tháng, tức là sau khi nhận nhà và vào ở, thì 3 năm sau bạn mới phải trả tiền.
IMG_20200508_211020.jpg

Nhà sang thì phải có xế xịn, Vinhomes hiểu điều đó và những Voucher mua xe Vinfast trị giá 70-150-200 triệu dành tặng cho khách hàng khi mua nhà như một lời tri ân với quý khách đã, đang, và sẽ ủng hộ sản phẩm và trí tuệ Việt Nam. Nhìn sang nước ngoài họ có SamSung, có Daewoo, có Apple, có Microsoft thì giờ đây người Việt đã có thể tự hào khi chúng ta đã có Vinfast, có Vinhomes. Hãy đoàn kết và ủng hộ hàng Việt, bởi chỉ có như vậy chúng ta mới đi được thật xa cùng nhau, có ai giám chắc rằng với tình hình đầy biến động của 2020 với dịch bệnh và hàng loạt sự xáo trộn, ko phải Mỹ, cũng chẳng phải Trung Quốc mà biết đâu Việt Nam mới là tâm điểm mới của thế giới, nơi đang kiểm soát dịch bệnh gần như tốt nhất trên thế giới, sẽ ko có gì lạ khi chúng ta sẽ phải chuẩn bị đón một làn sóng đầu tư nước ngoài tới Việt Nam trong tương lai gần vào bất động sản, vào Vinhomes và vào các khu công nghiệp phụ trợ. Và khi đó cả bạn và tôi sẽ đều phải thốt lên rằng : Thật tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt !! Tôi yêu Việt Nam...🇻🇳🇻🇳♥♥
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,148
Thành viên mới nhất
maimeochocolate
Bên trên