Vinhomes Ocean Park Phân khu Ruby - Và những lý do để đầu tư

Căn hộ trong phân khu Ruby đang dần nổi lên như một điểm đến quan trọng cho những khách hàng quan tâm đến đầu tư Bất Động Sản, và sau đây sẽ là những lý do không thể hấp dẫn hơn mà nhà đầu tư nhất định không thể bỏ lỡ.

– GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU: Khách hàng sở hữu phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park đảm bảo cho khách hàng có một sản phẩm bất động sản có giá trị từ tập đoàn Vingroup. Đảm bảo sự an tâm cho chính bản thân KH. Khách hàng có thể tự hào nói với bạn bè rằng tôi có 1 căn hộ cao cấp đang cho thuê mang thương hiệu Vinhomes.

– DÒNG TIỀN CHO THUÊ ỔN ĐỊNH: Phân tích căn hộ cho thuê dòng tiền về bằng với lãi suất ngân hàng. Ví dụ căn hộ 2 ngủ 2 tỷ đầy đủ đồ hiện tại cho thuê 10 đến 12 triệu / tháng tương đương với 6-7%/năm gần ngang bằng lãi ngân hàng hiện nay. Lấy Eco Park làm ví dụ 1 căn 2 PN đang cho thuê 10 triệu mà dự án còn xa hơn Vinhomes Ocean Park 1 chút

– KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ: Khả năng tăng giá là rất cao trong tương lai cho dù không cao bằng đất nền nhưng rủi ro ít hơn đất nền một số dự án nền ở một số nơi khác. Hiện tại thông tin Gia lâm sẽ lên thành quận nên chắc chắn giá sẽ tăng
Ruby_3.jpg

– VỊ TRÍ TRUNG TÂM: Phân khu Ruby là trung tâm và là trái tim của dự án, vị trí trung tâm kết nối nhanh nhất về trung tâm và gần Ga Metro số 8 – theo các bất động sản trên thế giới thì những BĐS gần hệ thống giao thông công cộng giá sẽ tăng hơn so với các bds tương đương 30%

– CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO CAO CẤP: Chất lượng bàn giao giá trị cao cấp đầy đủ các thiết bị khách hàng chỉ cần sắm thêm 1 ít nội thất là cho thuê được luôn ko mất thời gian làm nội thất mà tối ưu hóa lợi suất cho thuê

– VỐN BAN ĐẦU THẤP: Số tiền đầu tư ko hề lớn mà được hưởng chất lượng dịch vụ, tiện ích, cảnh quan…
Ruby_3.jpg
Ruby_4.jpg

– XU HƯỚNG SỐNG XANH : Với bầu không khí trong nội đô hiện nay thì su hướng ở những nơi có bầu không khí trong lành và sống xanh được khách hàng rất lưu tâm Phân Khu Ruby Vinhomes Ocean Park có Bầu không khí trong lành, ko cần phải mua máy lọc không khí.

– SỐ LƯỢNG CĂN HỮU HẠN quỹ đất trung tâm, nối cầu và đường Cổ Linh sang dự án sẽ rất gần. Vin đi đâu hạ tầng kết nối đến đấy.

– ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI: Quĩ đất làm khu đô thị đẳng cấp như này ko còn nữa, vì gần như toàn bộ những gì ưu tú nhất đều ở dự án này (trường học, đại học, bệnh viện, vui chơi, Vinwonders…)

– TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THẦN TỐC: Dự án trong quá trình hoàn thành thế nên trong tương lai nhiều người sẽ biết đến dự án nên một thời gian nữa thì cũng khó có thể lựa chọn căn đẹp như bây giờ nếu không nhanh sở hữu. Giá trị chắc chắn ngày càng tăng.

– NÂNG CAO CHUẨN MỰC SỐNG: Hiện tại dân HN đã bắt đầu chú ý đến chất lượng cuộc sống vì thế Khu ruby đáng là một nơi mà khách hàng ở để nâng cao giá trị cuộc sống.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,531
Bài viết
4,456
Thành viên
30,096
Thành viên mới nhất
akshayunity
Bên trên