Phân khu Ruby - Và những lý do để đầu tư

Tại sao phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park lại được giới đầu tư quan tâm đến vậy? Dưới đây là những lý do khiến căn hộ “đá quý” này trở nên vô cùng hấp dẫn, thu hút trong giới bất động sản.

1. GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Sở hữu căn hộ tại phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park đảm bảo sự an tâm, tự hào, mang lại cảm giác cao cấp cho chính bản thân khách hàng.
2. KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ
Là một sản phẩm của Vinhomes, phân khu Ruby đảm bảo uy tín, tránh rủi ro so với các khu vực khác, hơn nữa, theo quy hoạch Gia Lâm sẽ lên quận trong 2022 nên chắc chắn giá là rất lớn.
Ruby_3.jpg

3. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Phân khu Ruby nằm ở trung tâm, là trái tim của dự án Vinhomes Ocean Park, kết nối nhanh nhất về trung tâm thành phố. Ngoài ra còn kế cận Ga Metro số 8, mang tiềm năng tăng giá lớn.
4. CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO CAO CẤP
Căn hộ tại phân khu Ruby bàn giao nội thất liền tường, giúp đồng bộ, tiết kiệm thời gian làm nội thất, tối ưu hóa lợi suất cho thuê.

Ruby_4.jpg

5. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THẦN TỐC
Dự án đang trong quá trình hoàn thành vô cùng nhanh chóng, điều này cho phép các phân khu mở bán cũng như bàn giao nhanh, cư dân tương lai có thể mua căn hộ mà không phải lo bàn giao muộn, mọi tiện ích sống đều sẵn sàng.

6. NÂNG CAO CHUẨN MỰC SỐNG
Hiện nay, với những hộ gia đình khá giả, chất lượng cuộc sống đang dần được đặt lên quan tâm hàng đầu Chính vì vậy, phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park xứng đáng là nơi khách hàng lựa chọn để nâng cao chuẩn mực sống.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên