Vinhomes Grand Park Phân biệt 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond của tập đoàn Vingroup.

nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: https://nasaland.vn


Phân biệt 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond của tập đoàn Vingroup.

Đầu năm 2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố việc thay đổi toàn bộ các dòng sản phẩm Đại đô thị Vincity được chuyển đổi thành thương hiệu Vinhomes. Chính thức loại bỏ thương hiệu Vincity khỏi thị trường bất động sản đã được xây dựng từ 2016. Theo đó, Tập đoàn Vingroup sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.
Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.
Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.
Phân biệt 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond
Hiện nay, dựa vào những dự án đã triển khai đưa vào vận hành tại thị trường Bất động sản phía Nam có thể khẳng định như sau:
Dòng sản phẩm Sapphire: 17 tòa phân khu The Rainbow thuộc dự án Vinhomes Grand Park Quận 9
Dòng sản phẩm Ruby: 16 tòa dự án Vinhomes Central Park tại Quận Bình Thạnh
Dòng sản phẩm Diamond: 5 tòa tháp dự án Vinhomes Golden River tại Quận 1
Riêng dự án Vinhomes Grand Park dự kiến sẽ triển khai cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes. Hiện tại, chỉ mới phân khu The Rainbow được triển khai mở bán và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2020 này. Sắp tới phân khu The Manhattan Vinhomes cũng sẽ được mở bán cùng khoản thời gian trên và có thêm cả dòng sản phẩm Vinhomes Ruby.

Hiện nay quý khách đã có thể theo dõi tiến độ xây dựng phân khu thấp tầng The Manhattan tại đây.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,739
Thành viên mới nhất
vulv88
Bên trên