Vinhomes Ocean Park Ở NGOẠI THÀNH NHƯNG GIÁ NGANG TRUNG TÂM, CHỈ NHÀ GIÀU MỚI MUA NỔI?

Không biết các bác sao chứ em thấy vinhomes ocean park chỉ có nhà giàu mới mua nổi, cứ nhìn vào giá nhà với các dịch vụ đi kèm là biết, sau khu này cũng sẽ biến thành khu nhà giàu thôi.

Đợt mới ra mắt, em cũng đi tìm hiểu, tưởng nó ở Gia Lâm, cũng không phải trung tâm nên giá phải chăng, khảo giá xong em chóng hết cả mặt các bác ạ!

Mấy căn biệt thự đơn lập tầm 250 - 400 m2 thấp nhất cũng 18 - 40 tỷ, căn song lập 124,5m2- 133m2-150m2-165m2 cũng phải 10 - 40 tỷ. Thấy hơi căng em ngó xuống mấy căn liền kề 66m2 - 70m2 - 90m2 - 100m2 - 120m2 cũng ít nhất phải có hơn 7 tỷ, shophouse mà 66m2 - 133m2 cũng ít nhất 10 tỷ chứ chẳng đùa!

Tâm sự với mấy ông bạn làm bđs lâu năm, thắc mắc cái vụ sao giá nhà khu Vin này đắt thế thì mấy ông cứ cười cười bảo mình non cơ, chẳng nhìn xa trông rộng. Mấy ông có nói với em thế này, em xin trích nguyên văn luôn:

“Ông còn non lắm! Tưởng Gia Lâm đất rẻ ah, hạ tầng giao thông đang được đầu tư, dồn hết về đây, giá đất nó lên từng ngày đấy. Chưa kể với uy tín và tiềm lực của Vin, họ đầu tư vào khu này cũng đâu phải ít, ông có thấy dự án nào quanh khu này mà rộng đến 420ha lại được đầu tư bài bản như này chưa? So ra 1 cái đô thị thôi diện tích cũng gần bằng cả cái quận Hoàn Kiếm của ông rồi đấy! Mà ông thấy các dự án của Vin như times, royal, riverside… có khu nào k phải khu nhà giàu k”

Rồi là:

“Ông có thấy các tiện ích khủng của khu này chưa mà nhận định thế. Nó đắt cũng phải xắt ra miếng đấy ạ! Nào là biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam,công viên gym 700 máy tập, rồi nào là hệ thống trường học vinschool, bệnh viện vinmec, lại cả cái đại học tinh hoa vinuni một năm học phí hơn 2 tỷ cũng trong đấy luôn. Giá nó cao hơn những khu khác là phải rồi.”

Đấy các bác ạ, cơ mà rốt cuộc lại em vẫn thấy dù có nguyên nhân gì thì mà giá này cũng chỉ có giới nhà giàu mới mua được và ở được. …
 

Đính kèm

Ở đó vẫn có khu sapphire giá tầm trên dưới 2 tỷ 1 căn mà bác. Kể ra mua 1 căn như thế rồi vẫn được dùng luôn mấy tiện ích như của giới nhà giàu kia thì cũng lợi đấy chứ nhỉ!
 
Khu này rồi sẽ lại giống như riverside, toàn các đại gia thôi. Cơ mà e thấy để lọt vào mắt giới đại gia thì chất lượng cũng đi kèm tương xứng với giá thôi các bác ạ
 
Mấy ô nhà giàu thích ở tại mấy khu như nghỉ dưỡng, k đông đúc bon chen như nội đô mà vẫn tiện đi lại nên vin gia lâm hút là đúng rồi
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên