Vinhomes West Point Những điểm không thể bỏ qua của Vinhomes West Point

Vinhomes West Point là một trong những dự án nổi bật của Vinhomes tại khu vực phía Bắc, thu hút rất nhiều người nhờ sở hữu những đặc điểm nổi trội so với sản phẩm cùng phân khúc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số những điểm đặc biệt của Vinhomes West Point.

Vị trí độc đáo
Nằm tại vị trí đắc địa về giao thông , ngay tại ngã tư Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục, cư dân Vinhomes West Point có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực Cư dân có thể nhanh chóng tới các quận Cầu giấy, Thanh Xuân từ phía Đông Bắc dự án nhờ giáp đường Phạm Hùng.
Phía Đông Nam là đường Đỗ Đức Dục, Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm triển lãm quy hoạch xây dựng quốc gia. Từ đường Đỗ Đức Dục, cư dân tại dự án có thể hòa vào Đại lộ Thăng Long để đến các khu vực Ba Vì, Sơn Tây, Quốc Oai, Hoài Đức.
Tuy nhiên, nếu chỉ xét trên bản đồ thì ngoài vị trí đẹp ra thì còn tồn tại mặt hạn chế là về lưu lượng giao thông cao cùng mật độ dân cư lớn.


Bên cạnh đó, hàng chục dự án đã hoàn thành và hàng chục dự án khác đang triển khai là những đối thủ đáng gờm của Vinhomes West Point, do đó tuyến đường Phạm Hùng sẽ ngày càng đông đúc trong hiện tại và tương lai.

Hệ thống tiện ích toàn diện
Vinhomes West Point có tổng diện tích 2,39ha, với thiết kế là 3 tòa tháp cao tầng, hơn 1300 căn hộ cao cấp và văn phòng, đi kèm hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ lý tưởng cho cư dân tương lai.
Vinhomes West Point được xây dựng với 3 tầng hầm để xe và khối đế thương mại dịch vụ. Tầng 1,2 khối đế tòa West 1,2 là các thương mại dịch vụ, siêu thị Vinmart, trường mầm non Vinschool. Tầng 3,4 là các văn phòng hiện đại, bể bơi mái kính,…

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp


Vinhomes West Point sẽ dành 4 tầng của tòa 1,2 làm trung tâm thương mại, quán ăn, nhà hàng. Từ tầng 5 trở đi sẽ là khu vực căn hộ với mật độ từ 11-14 căn 1 sàn.
Tòa tháp West 1 sẽ thiết kế tất cả các căn hộ dưới dạng Officetel. Tòa West 2 sẽ là kết hợp giữa căn hộ và officetel, còn tòa West 3 là 100% căn hộ.


Chủ đầu tư Vinhomes công bố ngoài những căn tiêu chuẩn sẽ còn những căn hộ kép. Những căn này có chung cửa ra vào nhưng được chia thành 2 lối đi riêng biệt, mỗi lỗi đi sẽ dẫn tới căn hộ riêng với đầy đủ tiện ích như nhau. Các căn hộ này phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ hoặc cho thuê, nếu cần thiết, chủ nhà có thể dỡ bỏ bức tường ở giữa và thông thành một căn nhà lớn.
Diện tích theo thiết kế sẽ từ 39 – 135m2, tương ứng với các dạng căn hộ từ 1 cho đến 4 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ tại dự án vô cùng đa dạng và tùy thuộc vào từng tòa.


Sự đa dạng về diện tích, công năng mỗi căn hộ sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau từ việc cho thuê, ở, hay sử dụng làm văn phòng.

Chính sách giá

Hiện dự án đang có các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 37 m2.
Căn 2 phòng sẽ từ 37 – 40m2 với mức giá khoảng 60 triệu/m2
Còn căn 3 phòng sẽ từ 90 – 115 m2 với mức giá khoảng 40 – 45 tr/m2
Còn căn 4 phòng ngủ sẽ là 137 – 148 m2, giá bán là khoảng 40 triệu/m2
Và căn Duplex sẽ có diện tích từ 81.8 – 221.8 m2 với giá bán khoảng 50 triệu/m2

Khách hàng mua căn hộ sẽ được bàn giao với các thiết bị liền tường như bếp, đèn, điều hòa và thiết bị vệ sinh.

Qua đó ta thấy được sự ưu thế của Vinhomes West Point với hệ thống giao thông đồng bộ và chủ đầu tư uy tín. Do vậy, dự án này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người từ khách hàng mua nhà ở tới các NĐT.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên