Nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory sẽ ra sao vào tháng 5/2021 này?

Nasaland - Đại lý F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

Nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory sẽ ra sao vào tháng 5/2021 này?

Bằng chứng sống động nhất về vẻ đẹp trong tương lai sau khi bàn giao của phân khu nhà phố thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory chính là vẻ đẹp hiện hữu của khu nhà phố tại Vinhomes Ocean Park mà Vingroup đã xây dựng.
Được xây dựng sau Vinhomes Ocean Park, khu nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory thuộc trong đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ được thừa hưởng tất cả vẻ đẹp tiềm năng này, kết hợp với đó là nhiều cải tiến nâng cấp hiện đại hơn. Nhà phố thương mại The Manhattan và The Manhattan Glory nằm ngay trung tâm khu đô thị, được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Các căn nhà liền thổ tại nơi đây được xây dựng với kiểu dáng 1 trệt, 4 lầu diện tích đất dao động từ 84 m2 – 126 m2.Bao gồm đa dạng loại hình nhà phố như: biệt thự đơn lập, song lập và boutique villa.
Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory đẹp sang trong tương lai

Chủ đầu tư hiện đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ xây dựng để có thể bàn giao nhà cho quý khách hàng theo đúng cam kết vào tháng 5/2021.
Tiến độ The Manhattan và The Manhattan Glory tháng 5/2021


Quý khách hàng khi lựa chọn nhà phố tại Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ hài lòng với giá trị cuộc sống thượng lưu mà nơi đây mang lại cho mình.
Đối với khách hàng mua ở, cuộc sống tại The Manhattan và The Manhattan Glory sẽ đưa bạn thăng hoa trong mọi xúc cảm, đón đầu xu hướng sống nghĩ dưỡng hiện đại của thế giới. Nơi đây có bến du thuyền xa hoa ngay trong nội khu, có hồ sen cảnh quan ngay phía sau các căn nhà và nhiều cung đường dạo bộ mát rượi dưới bóng cây. Nơi đây còn có hệ thống công viên 36ha, ôm trọn tầm nhìn hướng về hồ trung tâm lộng gió và bãi cát trắng xóa ven bờ. Đưa đến sự thư giãn, thoải mái tối đa cho bất cứ ai sống tại đây.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,543
Thành viên mới nhất
Queanh
Bên trên