Vinhomes Star City Người Hà Nội và "cơn sốt" tìm mua biệt thự sinh thái Thanh Hóa

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Việc đầu tư biệt thự, đất nền ở những phương xa trên thực tế không có gì xa lạ, nhưng vài năm trở lại đây, người Hà Nội lại chuyển dịch dần xu hướng đầu tư, không chỉ là những trung tâm lớn như Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc mà nhiều người đã "bẻ lái" sang xứ Thanh.

Thực tế chứng minh, ở đâu có tiềm năng, ở đó kéo dòng vốn đầu tư về. Điển hình như những ngày qua, khi Phan Thiết, Đà Nẵng, Vũng Tàu sốt đất, xung quanh các đường bờ biển, người ta nhìn thấy từng nhóm nhà đầu tư từ Hà Nội, Sài Gòn kéo nhau xuống "thị phạm", xem xét trước khi "xuống tiền".

Sức hút như vậy, nhưng Thanh Hóa - thành phố lớn của khu vực phía Bắc cũng có "nền nhiệt cao". Nhìn vào lịch sử thị trường các thành phố lớn, chỉ cần học quy luật đầu tư cơ bản, các nhà đầu tư đã có thể dễ dàng ra quyết định.

Chị Nguyễn Thị T.H, Giám đốc sàn giao dịch N.S.L cho biết: "Có hai công thức mang lại thắng lợi chắc chắn cho nhà đầu tư. Một là cứ nhằm đất trung tâm, phố lớn; Hai là mua đất các khu vực có tiềm năng trở thành trung tâm. Phương án hai dường như đang trở thành xu hướng với các nhà đầu tư bởi không đòi hỏi vốn lớn, vốn dài như phương án một. Nguyên tắc này đúng với tất cả các thành phố, không chỉ Hà Nội, Sài Gòn".

Chị Nguyễn Thị T.H tiếp: "Ở Thanh Hóa, làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng quanh đất Sầm Sơn đã qua. Mặc dù miền Bắc thiếu biển, nhưng do khí hậu một năm chỉ khai thác được mấy tháng hè, nên nhiều nhà đầu tư cũng bắt đầu quay sang đất trung tâm thành phố Thanh Hóa. Những gì đã nhìn thấy ở thị trường Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Bắc Ninh… đã cho các nhà đầu tư thêm sự tự tin "xuống tiền".

Thị trường Thanh Hóa chưa bao giờ lại nhộn nhịp như trong khoảng vài ba năm trở lại đây, nhất là thời điểm 2018 khi có tới 3 - 4 chủ đầu tư cùng chào bán các sản phẩm nhà ở thấp tầng. Điển hình nhất là sự xuất hiện của Vinhomes với khu đô thị đồng bộ Vinhomes Star City - mang cả châu Âu hoa lệ thu nhỏ trong lòng Thanh Hóa. Ý tưởng này đã thu hút được sức quan tâm rất lớn của người dân thành phố và các huyện lân cận.

vinhomes-star-city-6.jpg


Vinhomes Star City và các phân khu Phong Lan, Hoa Hồng, Nguyệt Quế với lựa chọn đa dạng về loại hình sản phẩm, kiến trúc và diện tích (87,5-544,4m2).

Với quy mô gần 150ha ở vị trí ba mặt đại lộ: Đại lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Hùng Vương, Đại lộ Lê Lợi, Vinhomes Star City nằm tại khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa.

Vinhomes Star City là khu đô thị đồng bộ với đầy đủ hệ thống hạ tầng giao thông, trường học, phòng khám, các công trình công cộng và nhiều tiện ích điểm nhấn, tiện ích dành riêng cho cư dân.

Nhìn thấy nguồn cầu đầy tiềm năng của nền kinh tế đứng thứ năm miền Bắc, nhiều người Hà Nội đã quyết định đầu tư biệt thự Vinhomes Star City, chờ bàn giao và tăng giá. So với mua đất nền, mua biệt thự mang lại niềm tin chắc chắn vì pháp lý đầy đủ, quy hoạch đồng bộ, nhất là dự án của Chủ đầu tư uy tín Vinhomes.

Thêm vào đó, những khu vực trung tâm mới chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng, kéo theo giá đất tăng lên từng giờ. Tốc độ thi công nhanh chóng cũng sẽ sớm hiện thực hóa Vinhomes Star City thành tâm điểm của thành phố, thu hút các nhà đầu tư sớm "chốt lời".

Sau 8 tháng xây dựng thần tốc, dự án đã bắt đầu bàn giao các căn biệt thự, nhà phố, nhà vườn và nhà liền kề đầu tiên vào cuối năm 2018. Điều này đồng nghĩa với việc nếu mua để cho thuê hay mua đầu tư bán lại, các nhà đầu tư cũng sẽ nhanh chóng thu lại được cả vốn lẫn lời.

"Với kinh nghiệm mua nhà Vin tại Hà Nội, tôi thấy cứ mua trước thời điểm bàn giao giá sẽ tốt, đến khi bàn giao, nhìn dịch vụ quản lý, cảnh quan và tiện ích đầy đủ, khách mua muốn có nhà ở hoặc kinh doanh ngay chắc chắn sẽ đến rất nhiều. Do đó cứ giữ đúng nguyên tắc này, thế nào đầu tư cũng có lời!" - chia sẻ của một nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Vinhomes Star City hiện đã ra mắt hai phân khu Hoa Hồng (phong cách Pháp) và phân khu Nguyệt Quế (phong cách Hy Lạp) với quy hoạch mở, mang đến điều kiện giao thương thuận lợi và phong cách sống sôi động giữa trung tâm hành chính mới của Thanh Hóa.
 

Sôi động trong tuần

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,273
Bài viết
3,420
Thành viên
27,439
Thành viên mới nhất
huutrung.hutech
Bên trên