Vinhomes Ocean Park Ngỡ ngàng với những loại hình biệt thự siêu sang tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park – cái tên nổi trội trong lĩnh vực bất động sản gần đây của thị trường Hà Nội thực sự là một điểm đáng để đầu tư. Từ vị trí, chủ đầu tư đến quy hoạch của thành phố đều mang đến cho dự án này nhiều điều thuận lợi. Đặc biệt, với những loại hình biệt thự dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm lý do để lựa chọn đầu tư vào Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park
có nhiều loại hình biệt thự khác nhau, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và khả năng tài chính.

1. Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean ParkLoại hình biệt thự này có diện tích 300 - 500m2, có thiết kế sân vườn quanh nhà như hồ bơi, tiểu cảnh, vườn cây,...

vinhomes-ocean-park-tu-lap-1.jpg

Các căn biệt thự đơn lập này được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, tiêu biểu là kiến trúc Pháp cổ điển, kiến trúc Đông Dương hiện đại, mang lại những sắc màu đa dạng cho toàn khu đô thị.

2. Biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean ParkĐây là loại biệt thự có thiết kế sân vườn lớn, có mật độ xây dựng trong khuôn viên thấp, thiên về kiến trúc cảnh quan nên mang nhiều tính chất nghỉ dưỡng.

vinhomes-ocean-park-song-lap-2.jpg

Các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park thường có diện tích từ 150 – 250m2, khuôn viên được thiết kế độc đáo và bắt mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng thư thái và đẳng cấp.

3. Shophouse tại Vinhomes Ocean ParkShophouse là loại hình nhà phố thương mại, có thể sử dụng để kinh doanh và để ở. Đây là loại hình được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

vinhomes-ocean-park-shophouse-3.jpg

Shophouse tại đây có diện tích từ 165 – 280m2, thường có 4-5 tầng, 2 tầng đầu được thiết kế với mặt kính lớn để gia chủ có thể tự do bài trí thành không gian ở hoặc không gian kinh doanh tùy nhu cầu sử dụng.

4. Liền kề tại Vinhomes Ocean ParkNhững căn liền kề của dự án được xây dựng sát nhau, được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

vinhomes-ocean-park-lien-ke-4.jpg

Các căn liền kề có diện tích từ 90 - 120m2, đây được xem là loại hình căn hộ có mức giá thấp nhất so với những loại hình biệt thự khác của dự án.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên