Vinhomes Smart City NÊN MUA NHÀ TRƯỚC HAY SAU TẾT???

Dạo này cũng xém xém Tết, đi tư vấn cũng hay được các bác hỏi nên mua nhà ngay giờ để đến Tết ổn định hay để sau Tết rồi tính. Em xin phép đưa ra một vài yếu tố quyết định đến việc mua bán như thế này:

GIÁ
  • Nếu mua trực tiếp từ CĐT: không thể thương lượng về giá nhưng cuối năm thường có nhiều chính sách và giá tốt nên cũng không lo giá cao.
  • Nếu mua lại từ người bán, những ai lựa chọn bán nhà vào dịp cuối năm thì đều là những người đang cần kinh tế gấp, sẽ rất dễ để thương lượng, mua được căn hộ với giá thấp nhất.

ƯU ĐÃI


Cuối năm là dịp nhiều dự án bất động sản, các chủ đầu tư tung ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu thị trường. Chẳng hạn như em đang bán phân khu Sapphire 1, 2 Vinhomes Smart City, thì dịp cuối năm có các chính sách hấp dẫn cho các gia đình muốn mua nhà cuối năm dọn về nhà mới như sau:

💥 Hỗ trợ vay lên tới 80% Giá trị căn hộ.
💥Thanh toán chỉ từ 168 triệu (tương đương 15% GTCH) sở hữu ngay căn hộ.
💥Giảm tới 50% học phí Vinschool - tương đương tới 75 triệu cho 3 năm học, dành cho 250 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong tháng 10 này.
💥Voucher VinFast lên tới 200 triệu.
*Áp dụng có điều kiện

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ


Thời điểm cuối năm cũng là khi các dự án đều đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, pháp lý, đồng thời là thời điểm tốt nhất để thử thách mức độ chịu đựng và chắc chắn của ngôi nhà. Với các tòa đã hoàn thiện, các gia đình dọn về ngay có thể check được chất lượng căn hộ.

DỌN VÀO Ở NGAY - ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG

Các gia đình mua nhà dịp cuối năm có thể nhanh chóng dọn đến nơi ở mới, ổn định đón Tết, có động lực làm ăn trong năm mới.
Với tất cả 4 lý do trên, câu trả lời của em cho mọi trường hợp là MUA NHÀ TRƯỚC TẾT nhé các bác!!!

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên