Nên hay không nên mua nhà tại Vinhomes Green Bay

Từ khi được mở bán tới nay, Vinhomes Green Bay vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư, người muốn mua nhà, các chuyên gia BĐS và các chuyên gia đầu tư tài chính. Bởi nơi đây được ví như một vịnh Hạ Long trong lòng thành phố Hà Nội. Sở hữu hơn 100 tiện ích với những cảnh quan đa dạng kết hợp với không gian sống xanh, Vinhomes Green Bay Mễ Trì có phải là nơi đáng sống hay không?


Toàn thể phân khu Vinhomes Green Bay
Theo các nhà phân tích BĐS khuyến cáo mọi người “không nên” mua nhà Vinhomes Green Bay Mễ Trì bởi vì 3 lý do sau.

Quần thể dự án quá rộng lớn


Vinhomes Green Bay với tổng diện tích 31.8 ha trong đó có đến 11 ha là cây xanh, 8 ha là hồ điều hòa và 100 tiện ích cao cấp 5* cùng với các cảnh quan đa dạng cho thấy được quần thể dự án lớn như thế nào. Bởi vì quần thể quá rộng lớn nên các cư dân ở đây sẽ ít có thời gian mà đi khám phá các địa điểm khác, bởi với họ ở đây có gia đình, có không gian sống xanh, nơi được gọi là nhà.

An ninh quá tốt


Nằm trong quần thể các khách sạn JW Marriot và gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Vì thế, an ninh trong và ngoài Vinhomes Green Bay cực kỳ tốt và an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng hay cảm thấy mất an toàn khi sống ở đây.


Vị trí đắc địa - Trung tâm an ninh tốt

Hệ thống trường học gần nhà - rút ngắn thời gian đưa con đến trường


Nếu sống ở các toà nhà khác thì bạn sẽ phải dành thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày. Nhưng tại các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Green Bay nói riêng thì rất tiện cho các con đi học mỗi ngày vì trường học liên cấp Vinschool rất gần nhà. Con còn có thể tự đi học mỗi ngày mà không cần bố mẹ đưa đón.

Ngoài ra, khi mua nhà tại các dự án của Vinhomes cũng sẽ đảm bảo tối đa lợi ích cho bạn. Cái tên Vinhomes trên thị trường BĐS là một thương hiệu nhà ở cao cấp luôn được tôn vinh và trao thưởng tại các cuộc bình trọn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vinhomes cũng có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,... đã đi vào hoạt động và các cư dân ở đây cũng rất hài lòng với môi trường và các tiện ích nơi họ ở. Điều này cho thấy năng lực của nhà đầu tư Vingroup.

Vì vậy, không lý do gì để bạn quyết định không mua nhà tại Vinhomes Green Bay cả. Với 3 lý do trên và uy tín của chủ đầu tư đứng đầu cả nước sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình cảm nhận được cuộc sống đích thực.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,745
Thành viên mới nhất
miss.phgthao1102
Bên trên