Vinhomes Symphony Nắm cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Symphony

Chào các các! Em là sale tự do cũng vài năm năm nay rồi. Cũng từng môi giới nhiều dự án lớn nhỏ. Nhưng cũng phải nói Vingroup là một trong những dự án em ít mất công sức thuyết phục KH nhất, cùng nhiều khách chủ động tìm đến nhất vì đa số đều có biết đến và muốn mua nhà Vin.

1.jpg

Gần đây có khá nhiều khách hỏi Vinhomes Symphony! Bản thân e cũng khá tâm đắc với dự án này vì ở đây có những điểm rất khác biệt so với các dự án khác của Vingroup (mặc dù mỗi dự án đều có những ưu điểm riêng). Bản thân e thấy nhiều KH lựa chọn Vinhomes Symphony vì:

🍀 Số lượng căn hộ ít, không lo mật độ cư dân đông đúc như khu vực nội thành nhưng giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho cư dân có một không gian sống trong lành, thoải mái, thuận tiện đi lại và tận hưởng cuộc sống.
🍀 Được thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời của khu đô thị tốt nhất thế giới Vinhomes Riverside với tinh hoa đẳng cấp tuyệt vời đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

2.jpg

👉Hiện chỉ còn tòa S6 đang mở bán với số lượng căn hộ rất ít. Em gửi các bác CSBH, đang được ưu đãi rất nhiều, có gì inbox em nhé!

♦Cơ hội bốc thăm trúng xe VinFast và quà tặng giá trị, tổng giải thưởng lên tới 1,5 tỷ VNĐ (*)
♦Tặng voucher VinFast lên tới 200 triệu và Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu (*)
♦Chỉ từ 565 triệu đồng có ngay cơ hội sở hữu combo tinh hoa nhà Vinhomes, xe VinFast (*)
♦Vay tới 70% Giá trị căn hộ - Hỗ trợ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 30/06/2021 (*)
(*): Áp dụng có điều kiện
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,525
Bài viết
4,450
Thành viên
30,085
Thành viên mới nhất
cnp762
Bên trên