Vinhomes Ocean Park Mục sở thị hệ thống hạ tầng giao thông tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối đa dạng, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng của Thủ đô Hà Nội, nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Theo Quy hoạch giao thông tổng thể của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, mạng lưới Metro Hà Nội gồm 8 tuyến, bao gồm cả các tuyến trên cao và đi ngầm với tổng chiều dài khoảng 318 km. Tập đoàn Vingroup đã đề xuất đầu tư xây dựng 5 tuyến đường sắt đô thị (số2, 3, 5, 6, 8) với dự kiến số vốn để xuất khoảng 100.000 tỷ đồng. Trong đó: tuyến đường sắt số5 và số 7 đi xuyên qua dự án Vinhomes Smart City (Tây Mỗ) và tuyến đường sắt số 8 (Cổ Nhuế – Vành đai 3 – Lĩnh Nam – Bát Tràng – Dương Xá) nằm ngay trong thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

vi-tri-vinhomes-ocean-park-gia-lam

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park.
Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản bất kì chính là vị trí. Giá trị bất động sản có tăng hay giảm phụ thuộc đến 80% vào vị trí, cơ sở giao thông hạ tầng. Như một hiện tượng mới của thị trường bất động sản, xuất hiện ngay trên tâm điểm của phía Đông Hà Nội. Vinhomes Ocean Park đã ra đời và tọa lạc tại giao điểm vàng của các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 5A, 5B và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Cơ sở giao thông hạ tầng tại Vinhomes Ocean Park như thế nào?
  • Nằm tại vị trí trung tâm, thuộc địa phận xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Vinhomes Ocean Park chỉ mất ít phút để di chuyển vào các khu vực trung tâm.
  • Thừa hưởng cơ sở hạ tầng từ tuyến ga Metro số 8: dài khoảng 37km, 25 ga, 2 Depot, 8 vị trí kết nối với các tuyến đường sắt đô thị khác, là tuyến vành đai kết hợp với các tuyến xuyên tâm để kết nối các khu vực ngoại ô với trung tâm thành phố và ngược lại
  • Vị trí kết nối các tuyến đường huyết mạch: CầuChương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, QL5A, QL5B, và đường cao tốc Hà Nôi-Hải Phòng.
  • Vinhomes Ocean Park chỉ cách cầu Vĩnh Tuy khoảng 6km, đại học nông nghiệp 1 khoảng 2km, trung tâm thương mại Aeon Mall 5km, …
quy-hoạch-ha-tang-ha-noi-vinhomes-ocean-park
Quy hoạch hệ thống giao thông Hà Nội.
Điều gì khiến thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội nóng lên?

Sau khi có quyết định từ phê duyệt của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch chung của thành phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì dự báo sẽ có rất nhiều thay đổi và chuyển biến, đặc biệt là thị trường bất động sản phía Đông của thủ đô Hà Nội

Từ cuối năm 2017, địa phận Đông và Đông Nam Hà Nội đã là điểm nóng của thị trường bất động sản, và nó còn nóng hơn, sôi động hơn khi Hà Nội công bố thông tin sẽ quy hoạch 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Không chỉ riêng đất dự án, mà cả đất nền, đất thổ cư khu vực này hiện trạng đang thay đổi theo từng ngày kể từ năm 2017 cho đến hiện tại.

Thực tế đó là thành phố trong lòng đại dương nằm giữa giao điểm của đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và QL5A,QL5B thuộc địa phận xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, nó là vị trí chiến lược để trở thành đô thị hạt nhân (lấy đô thị lõi là khu vực Hồ Hoàn Kiếm).

Vinhomes Ocean Park đã hội tụ ba yếu tố sáng giá về vị trí trong bất động sản: Kết nối trung tâm thuận tiện, kết nối vùng nhanh chóng và kêt nối tương lai đầy tiềm năng. Vinhomes Ocean Park đã ôm trọn những nét ‘tinh hoa nhất’ về cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng kĩ thuật và chất lượng cuộc sống. Vì vậy Ocean Park chắc chắn sẽ là điểm sáng mới của thủ đô Hà Nội.
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,118
Thành viên mới nhất
thuylexnk
Bên trên