Vinhomes West Point Mua Vinhomes West Point cần bỏ trước tầm bao nhiêu?

Là một trong những dự án quan trọng của Vinhomes tại miền bắc, Vinhomes West Point được đặt rất nhiều kỳ vọng có thể sớm tạo ra những cú sốc đối với thị trường bất động sản tại miền Bắc. Và thực tế đã chứng minh điều này càng trở nên đúng hơn. Vậy thì để có thể sở hữu căn hộ đắc địa này thì khách hàng cần phải bỏ ra bao nhiêu, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể mua căn hộ khi mà chủ đầu tư dự án đang có những ưu đãi giảm giá lớn nhất, căn hộ cho thuê chung cư West Point mang đến cho bạn các giải pháp thanh toán không thể tốt hơn.

tư vấn tài chính cho các khách hàng mua Vinhomes West Point

TỔNG SỐ TIỀN ĐỂ MUA CĂN HỘ VINGROUP TẠI QUẬN TỪ LIÊM
Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong đầu tư, Vinhomes Đỗ Đức Dục luôn có chính sách ưu đãi nhất về giá, tạo ra sản phẩm là những căn hộ cao cấp luôn có giá bán thấp hơn so với giá thị trường:

Với những căn hộ 1 phòng ngủ, giá bán là 1,6 đến 2,2 tỷ đồng.

Với căn hộ 2 phòng ngủ, giá bán dao động từ 2,9 đến 3,8 tỷ đồng.

Căn hộ 3 phòng ngủ có mức giá từ 4,3 đến 5,7 tỷ.

Những căn hộ 4 phòng ngủ có giá từ 6 đến 7,3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, với chính sách giảm giá và quà tặng, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán toàn bộ số tiền trên đến chủ đầu tư, cụ thể là:

Với những căn Dual Key Vinhomes West Point có 2 phòng ngủ, khách hàng được trừ 250 triệu vào giá bán, và với những căn 3 hay 3+1 phòng ngủ thuộc dạng Dual Key, khách hàng còn được trừ số tiền lớn hơn, từ 420 đến 600 triệu đồng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,447
Thành viên mới nhất
songhatanan
Bên trên