Mua nhà Vinhomes cần lưu ý những gì?

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Hiện mình đang tư vấn các sản phẩm biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes. Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm khách hàng, mình có rút ra một số kinh nghiệm mua nhà Vinhomes sau, nếu bạn đang muốn mua căn hộ để ở của Vinhomes, mọi người có thể tìm hiểu qua nhé!

kinh-nghiem-mua-nha-vinhomes-1.jpg

1. Tính toán tài chính hợp lýBạn phải vạch ra một bản kế hoạch tài chính chi tiết trước khi quyết định mua nhà. Nếu mua nhà Vinhomes theo hình thức trả góp, bạn cần xác định thu nhập có đủ để chi trả cả gốc và lãi không. Hiện tại Vinhomes đang ưu đãi trả góp đến 70% giá trị căn hộ, rất có lợi cho khách hàng.

2. Chọn phân khúc nhà phù hợpKhi cân đo đong đếm được khả năng tài chính, bạn mới có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp thuộc phân khúc bình dân hay cao cấp.

3. Lựa chọn dự ánĐã xác định được phân khúc căn hộ phù hợp với khả năng chi trả, việc bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn dự án. Có 2 yếu tố bạn cần quan tâm là: các phân khúc căn hộ của dự án đó và địa điểm làm việc hiện tại của bạn.

Bạn không nên chọn mua các dự án quá xa nơi làm việc hay hay trường học của con cái vì như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian đưa con đi học, và đi đến cơ quan làm việc mỗi ngày.

4. Đánh giá dự ánĐể đánh giá một dự án, bạn cần quan tâm đến 5 tiêu chí sau:
  • Vị trí của dự án: có thuận lợi cho việc đi lại, làm việc hay học hành của các con và những sinh hoạt khác hay không.
kinh-nghiem-mua-nha-vinhomes-2.jpg
  • Các tiện ích của dự án: dự án cần phải đảm bảo gần chợ, gần trường học, trung tâm thương mại hay bệnh viện,... Với những căn hộ cao cấp cần phải có thêm không gian thể thao, vui chơi,... Khi mua nhà Vinhomes, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sinh thái xanh đúng nghĩa, những tiện ích đẳng cấp đi kèm và đặc biệt hệ thống trường học, bệnh viện luôn được Vingroup chú trọng trong mỗi dự án của mình.
  • Tiến độ thi công: chủ đầu tư có đủ tiềm lực tài chính, cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng.
  • Tính pháp lý của dự án cần rõ ràng, minh bạch.
Trên thực tế, tất cả các yếu tố này đều được các chủ đầu tư lớn, có uy tín công khai minh bạch rõ ràng, được kiểm chứng bởi những dự án đã thực hiện.

5. Chỉ đặt mua khi có giá bán chính thứcThông thường, mọi sản phẩm căn hộ Vinhomes đều tạo được cơn sốt đầu tư trên thị trường, được nhiều khách hàng săn đón. Chính vì vậy, khi mua nhà Vinhomes, bạn cần thực sự tỉnh táo để tìm kiếm thông tin chính xác về giá bán của sản phẩm và chỉ nên mua khi chủ đầu tư có giá bán chính thức.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết trên website: https://online.vinhomes.vn/ - là Sàn giao dịch TMĐT bất động sản chính thức của chủ đầu tư. Trên đó hiển thị các thông tin: các dự án mở bán, chi tiết thông tin từng căn hộ, giá niêm yết rõ ràng,...

Trên website cũng có phần tính thử giá theo lộ trình nếu bạn muốn mua nhà trả góp, rất tiện lợi để bạn có một hình dung rõ ràng nhất trước khi quyết định mua nhà Vinhomes.
 

Đính kèm

Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,736
Thành viên mới nhất
minhanhpcbg
Bên trên