Vinhomes Online Mua nhà thời Covid theo phong cách của Vinhomes !

Mua nhà thời Covid theo phong cách của Vinhomes !
Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam trong khoảng thời gian diễn ra đại dịch đến nay khoảng 80% sàn giao dich bất động sản trong cả nước đã phải đóng cửa. Cách ly xã hội, và không có hoạt động tiếp xúc nào diễn ra giữa người mua và bán là nguyên nhân chính dẫn đến thị trường trầm lắng.

Tuy nhiên, cũng trong lúc này, một số chủ đầu tư nhanh nhạy với thị trường và có sự chuẩn bị từ trước đã tung ra hình thức “mua nhà online”. Liệu đây là giải pháp tình thế hay là xu hướng của thị trường trong tương lai? Các sàn giao dịch bất động sản quy mô nhỏ liệu có thể thay đổi mô hình hoạt động và kinh doanh sang trực tuyến?

Với kinh nghiệm từng làm việc bán nhà cho một công ty phát triển bất động sản lớn nhất của Mỹ, họ đã cho tôi trải nghiệm vô cùng thú vị về việc “mua nhà online, ký hợp đồng online”. Tại sao họ làm được điều này từ rất lâu, nhà ở Mỹ nhưng họ có thể bán cho cư dân trên toàn cầu, kể cả người Việt đang sinh sống tại Việt nam.

Các lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao họ làm được điều đó: 1. Nhà ở Mỹ thông tin quy hoạch rõ ràng: Khi bạn mua nhà ở Mỹ, nếu nhà đã xây thì không còn bàn cãi về quy hoạch, nếu nhà đang trong quá trình xây dựng thì bạn cũng không cần lo lắng về thông tin quy hoạch hay hình thù ngôi nhà của bạn như thế nào, mọi thứ đều rõ ràng nhất quán được cung cấp bởi đơn vị phát triển nhà. Những thông tin về căn nhà khi bạn tìm hiểu từ phía đơn vị phát triển nhà đến khi bạn nhận bàn giao nhà độ chính xác của nó đến 99% từ mẫu nhà ban đầu mà bạn lựa chọn. Sự quản lý của cơ quan ban ngành liên bang rất chặt chẽ, quy hoạch và mẫu nhà mà đơn vị phát triển nhà đã đăng ký với cơ quan ban ngành của Liên bang như thế nào thì đơn vị phát triển nhà phải thực hiện đúng chính xác như đã đăng ký.

2. Ở Mỹ sử dụng toạ độ “Zip Code” chính xác cho từng miếng đất, từng căn nhà. Chỉ cần bạn bấm toạ độ trên Google map là Google sẽ cho bạn biết nhà bạn ở đâu trên bản đồ nước Mỹ, Google street view 360 cho bạn biết xung quanh nhà bạn có những gì, bao nhiêu phút đi đến các khu vực, khu mua sắm lân cận.

3. Công nghệ 3D cho bạn “tour” xem nhà online từ sân trước ra sân sau, từ tầng trệt dưới nhà đi lên cầu thang cho đến từng ngóc ngách của căn phòng hệt như bạn đang đi trong căn nhà đó. Nhà ở Mỹ thường được xây bằng gỗ và đơn vị phát triển nhà cho bạn một danh sách chính xác những nội thất gì trong nhà bạn sẽ có khi nhận bàn giao.

4. Thông tin chi tiết giá cả về căn nhà bạn có thể kiểm chứng trên trang dữ liệu lớn về bất động sản như Zillow hay MLS, các trang dữ liệu lớn này cho bạn biết lịch sử giao dịch của căn nhà, giá bán căn nhà trước đây, giá cho thuê hiện tại trong khu vực và so sánh căn nhà bạn muốn mua với những căn nhà lân cận.

5. Sau khi đã tìm hiểu căn nhà mà bạn dự định mua thì bước tiếp theo là bước bạn sẽ thực hiện đặt cọc, khoản đặt cọc dao động từ 500 USD cho đến 5% giá trị căn nhà và bạn sẽ thanh toán phần còn lại khi căn nhà của bạn được xây xong. Thời gian xây một căn nhà ở bên Mỹ khá nhanh chỉ mất từ 3 đến 6 tháng là bạn có thể ký hợp đồng để nhận nhà.

Như vậy thông tin minh bạch và người mua dễ dàng có được hay dễ dàng xác minh được, chính là nền tảng của việc mua bán nhà online và nền tảng của công nghệ giúp người mua nhà dễ dàng tiếp cận được hình dáng, không gian của căn nhà mà không cần đi xem trực tiếp.

Sau khi chuyển tiền đăt cọc người mua nhà vẫn không cần đến Mỹ để ký hợp đồng và nhận nhà.

Còn ở Việt Nam Không chỉ bán bất động sản qua mạng, Vinhomes Online còn cung cấp thông tin quy hoạch, vị trí cũng như các tài liệu về dự án cho khách hàng. Công ty Cổ phần Vinhomes vừa chính thức ra mắt Sàn Thương mại điện tử . Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Để đảm bảo tính ưu việt, sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online ( https://online.vinhomes.vn ) được thiết kế thông minh và khoa học. Tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.
vin1111.PNG


Cũng trên Vinhomes Online – tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - Tìm kiếm sản phẩm - Lựa chọn sản phẩm phù hợp - Tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

Tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Vinhomes. Các tư vấn viên luôn đảm bảo túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn và đúng pháp luật.

Với lợi thế “3 nhất” ưu việt, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới, bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online đã tiên phong mở ra phương thức giao dịch sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cộng đồng.
 
Last edited by a moderator:
Bên trên