Vinhomes Online Mua nhà Online - Giải pháp mùa dịch - Xu thế tương lai!

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Việc mua đồ online không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức mua nhà Online dường như còn khá mới mẻ, nhưng cũng đầy tiềm năng. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc Vinhomes phát triển trang web mua bán nhà trực tuyến giúp định hình và tạo nên một xu thế phát triển tất yếu trong tương lai.

Trong bối cảnh hiện nay, sàn giao dịch Thương mại điện tử của Vinhomes với phương châm "Stay home – Buy home" được xem như một đầu tàu và mang đến trải nghiệm tuyệt vời theo mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến. Sàn giao dịch online cho phép kết nối trực tiếp chủ đầu tư và khách hàng chỉ cần thông qua công cụ là điện thoại hoặc máy tính.

Tại đây, khách hàng có thể xem, tìm kiếm thông tin, vị trí, tài liệu bán hàng của các dự án đang mở bán, được hỗ trợ chăm sóc 24/7 và hoàn thiện giao dịch với các bước đơn giản: Đăng ký/ đăng nhập - Tìm kiếm bất động sản - lựa chọn và đặt cọc/ mua.

Thực tế, tại TP HCM giai đoạn trước dịch, đã có sự xuất hiện của những văn phòng giao dịch bất động sản trực tuyến phục vụ cho các nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu, đầu tư thị trường tại Mỹ, Singapore, Úc, NewZealand…, hoặc ngược lại, giới thiệu cho các nhà đầu tư nước ngoài có thể "xem" trực tuyến các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Theo đại diện của một văn phòng giao dịch, của Cty giao dịch bất động sản trực tuyến có hội sở Singapore chia sẻ, xu hướng các nhà đầu tư trong nước xem nhà nước ngoài là khá lớn. Tuy nhiên, vị này không cho biết số lượng giao dịch cụ thể là bao nhiêu.

Mặc dù vậy, giao dịch bất động sản trực tuyến hoàn toàn có thể thay thế hình thức truyền thống trong lương tai hay không thì vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

vinhomes-online-2.jpg

"Nguyên nhân là vì bất động sản là thị trường có giá trị tài sản lớn, người mua vẫn đề cao "thực chứng" nhìn, xem, ngắm, **… thậm chí là cần đến tư vấn trực tiếp để dễ cảm nhận, tạo dựng sự tin tưởng và đưa ra quyết định" - một chủ đầu tư nêu ý kiến.

Cũng theo Shark Hoàng Phi, dù là một thương hiệu uy tín và có sức hút sẵn, nhưng Vinhomes cũng bắt đầu hướng đến xu hướng ứng dụng thêm giải pháp TMĐT thông qua website Vinhomes Online https://online.vinhomes.vn để giúp cho mọi khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc xem một sản phẩm nhà ở do Vinhomes cung cấp. Vẫn còn quá sớm để nói Vinhomes hướng tới công nghệ gì quá sâu dù mình dự đoán rồi sẽ đi đến chiến lược ấy.

Tuy nhiên, từ việc ra mắt trang thương mại điện tử Vinhomes với hình thức trực quan, cung cấp đầy đủ thông tin, minh bạch về giá cả, chương trình ưu đãi, chính sách tài chính; khách hàng được hỗ trợ thủ tục tận nơi, tư vấn trực tuyến 24/7, xem trước nội dung hợp đồng, thì có thể thấy, Vinhomes đã linh hoạt hơn rất nhiều khi đưa hình thức mua nhà online trở thành một trong những giải pháp vượt trội trong mùa dịch.

Mang lại giải pháp tuyệt vời, Vinhomes muốn khách hàng ngồi nhà vẫn có thể mua được căn hộ ưng ý. Người mua sẽ dễ dàng tham khảo, so sánh mức giá, thông tin giữa các dòng căn hộ để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp nhất mà không cần mất bất kỳ một khoản chi phí nào cả. TIỆN, NHANH và TIẾT KIỆM là những gì mình cảm nhận được khi thử tìm kiếm, tra thông tin trên trang này. Có thể chưa hoàn hảo ngay từ lúc đầu, nhưng chương trình khuyến mãi hấp dẫn kích thích việc trải nghiệm trang web và mua nhà online cho những khách hàng tiên phong chính là yếu tố đáng giá để dành thời gian xem xét.
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,389
Bài viết
4,309
Thành viên
28,253
Thành viên mới nhất
emailkhongtontai1337
Bên trên