Vinhomes Smart City MUA NHÀ Ở NGAY CHỈ TỪ 475 TRIỆU VỚI GÓI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES

Với loạt ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường từ “Combo lợi ích toàn diện”, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu tổ ấm trong mơ, sớm an cư tại đại đô thị Vinhomes Smart City.

Sở hữu căn hộ đẳng cấp chỉ từ 475 triệu đồng (*)


Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh cũng như tình hình tài chính của phần lớn các gia đình. Để chia sẻ với khách hàng, Vinhomes là một trong những chủ đầu tư đầu tiên triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt mang lại lợi ích thiết thực cho người mua nhà.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là được ký hợp đồng mua bán, đồng thời có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với thời gian kéo dài kỷ lục 35 năm.

Theo đó, chỉ từ 475 triệu (tương đương 30% GTCH) là khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Ở nhà 2 năm không lo trả gốc và lãi (*)


Để hỗ trợ khách hàng có thể nhẹ gánh tài chính, có thời gian chuẩn bị dòng tiền, Vinhomes đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng. Chính sách này phù hợp với các gia đình “tài chính mỏng”, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đặc biệt, tháng 8 vừa qua, những căn hộ đầu tiên của phân khu Sapphire 2 đã được bàn giao. Như vậy, đây là “thời điểm vàng” mua nhà để khách hàng có thể dọn vào ở ngay, sớm an cư mà không cần lo trả lãi và gốc trong thời gian lên tới 24 tháng (*).

Giải quyết bài toàn tài chính “hậu mua nhà” với gói giảm giá thiết kế và thi công nội thất lên tới hơn 100 triệu (*)


Không chỉ hỗ trợ khách hàng sở hữu nhà sang, Vinhomes còn mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho mỗi khách hàng. Các khách hàng mua nhà trong tháng 9 sẽ được tặng gói giảm giá thiết kế và thi công nội thất lên tới hơn 100 triệu từ đối tác An Cường.

Sẽ không cần lo lắng với bài toán kinh tế hậu mua nhà, cư dân tương lai của Vinhomes Smart City có thể sớm lên kế hoạch hoàn thiện nội thất tổ ấm của mình với gói quà tặng hấp dẫn.

Tặng voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu (*)


Sở hữu combo “nhà sang - xe xịn” chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng đến từ sự kết hợp của Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam và VinFast – Ô tô thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.

Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được tặng voucher mua xe ô tô VinFast trị giá tới 200 triệu (*). Với khách hàng có nhu cầu vay mua xe, chỉ cần trả trước từ 565 triệu là có thể sở hữu “Nhà Vinhomes - Xe VinFast” (tương đương 30% giá trị combo). Đồng thời vay mua xe còn được hưởng mức lãi suất đặc biệt – 0% trong 2 năm, thời hạn vay lên tới 15 năm.

Đây được coi là gói vay mua nhà và xe hấp dẫn nhất trên thị trường, giúp khách hàng có thể thực hiện cùng lúc hai việc lớn: mua nhà - tậu xe.

Là phân khu được bàn giao sớm nhất tại đại đô thị, Sapphire 2 đã đón những cư dân đầu tiên dọn về ở, một cuộc sống mới tươi đẹp hơn, đẳng cấp hơn đã mở ra. Kết hợp với “Combo lợi ích toàn diện” này, đây sẽ là cơ hội vàng cho các gia đình muốn sớm an cư mà không lo gánh nặng tài chính “mùa covid”.
(*): Áp dụng có điều kiện.
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,561
Bài viết
4,478
Thành viên
30,191
Thành viên mới nhất
dungphan.xd133
Bên trên