Vinhomes Ocean Park MUA NHÀ GẦN TRƯỜNG - TIỆN LỢI ĐỦ ĐƯỜNG CHO CON

Cho em hỏi, có bao nhiêu bác trong nhóm mình có chung mối quan tâm này ạ?


Nhu cầu chọn nhà gần trường cho con hiện đang trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của nhiều gia đình trẻ khi có ý định mua nhà để ở. Điều này một phần cũng lý giải vì sao những khu đô thị gần các trường học lớn, có chất lượng cao, nằm ở khu vực trung tâm luôn lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng, trong đó, tại thị trường Hà Nội hiện nay, nổi bật hơn cả có thể kể đến Vinhomes Ocean Park.

Trong thực tế quá trình tư vấn KH em nhận thấy một số điểm như sau, xin chia sẻ với các bác để tham khảo ạ:

Tại Vinhomes Ocean Park, các tiêu chí về giáo dục luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với mô hình giáo dục đô thị đại học cao cấp. Tại đại đô thị này có cả trường mầm non Vinschool được thi công vào tháng 5/2019, chỉ trong 6 tháng đã được bàn giao vào 12/1/2020. Rồi trường phổ thông liên cấp Vinschool, đại học VinUni. Đặc biệt hơn nữa là quanh Vinhomes Ocean Park còn có các trường nội khu với đầy đủ các cấp học và hình thức học từ dân lập đến công lập như: Lý Thánh Tông, Đông Du, , Nguyễn Văn Cừ, đại học Xây Dựng, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân,... Từ bán kính 10mk, Vinhomes Ocean Park có 27 trường các cấp học, trong có có 7 trường Vinschool. Hiện tại, trường mầm non Vinschool cũng đã khai giảng, đại học VinUni cũng đang tuyển sinh khóa đầu với 300 chỉ tiêu.

Với lợi thế từ mô hình trường ngay trong khu đô thị, an ninh an toàn được đảm bảo tối đa, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con có thể tự đi học và rèn luyện tính tự lập ngay từ nhỏ. Hơn nữa, trong bán kính gần, từ Vinhomes Ocean Park, phụ huynh còn có rất nhiều lựa chọn trường học cho con, có thể nói đây là trung tâm để có thể kết nối với các cơ sở giáo dục chất lượng cao một cách thuận tiện!

Xét về lợi thế giao thông, có nhà gần trường sẽ giúp phụ huynh và các con tiết kiệm chi phí, thiết kiệm thời gian, thuận lợi cho việc đi học, ko phải lo chen chúc trong giao thông khói bụi mỗi sáng.

Xét về môi trường sống thì Vinhomes Ocean Park có đầy đủ hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại, đồng bộ bậc nhất thủ đô, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của một cuộc sống đẳng cấp.

Đây cũng là lý do càng gần đến ngày khai giảng lại càng có nhiều gia đình gấp rút dọn về Vinhomes Ocean Park để kịp năm học mới cho con đấy ạ!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,546
Bài viết
4,462
Thành viên
30,183
Thành viên mới nhất
nv76nguyen
Bên trên