Vinhomes Online Mua nhà 4.0 đón đầu xu hướng

Thay đổi tất yếu thị trường BĐS của thời đại công nghệ 4.0
Chúng ta đều biết đến việc mua hàng hóa tiêu dùng online trên các trang thương mại điện tử... Vậy mua nhà online/trực tuyến thì sao? Mua nhà 4.0 đã và đang trở thành xu hướng trên thị trường BĐS, không chỉ có những trang thương mại điện tử, các doanh nghiệp môi giới BĐS công nghệ (Protech) tham gia thị trường kinh doanh BĐS trực tuyến, mà hiện tại còn có sự tham gia mạnh mẽ của các chủ đầu tư lớn như Vinhomes và các chủ đầu tư có thương hiệu khác, góp phần tạo lên sự sôi động của thị trường BĐS.

Khi các hoạt động kinh doanh BĐS không thể diễn ra kiểu tập trung vì dịch covid thì Chủ đầu tư Vinhomes đã đưa ra các ứng dụng, trang web để việc bán hàng càng trở nên dễ dàng và sôi động hơn, mở các buổi livestream, hội thảo giới thiệu về các đại dự án...như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart city..

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cho khách hàng chú ý hơn đến việc tìm mua nhà online và theo đó, online hóa hay chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn, đó là sự bắt buộc.
Với công nghệ được tạo ra bởi CĐT( Vinhomes) người mua nhà khi truy cập trang web: hoàn toàn chủ động và dễ dàng thao tác như tìm nhà theo khu vực, giá, số phòng hay diện tích; các sản phẩm tương tự để so sánh; giá niêm yết và thông tin người môi giới rõ ràng… Theo các chuyên gia, chắc chắn xu hướng mua nhà online sẽ trở thành một xu hướng tất yếu trên thị trường trong thời gian tới.
 
Bên trên