Vinhomes Ocean Park Mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cần chú ý những gì?

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
"Hiện tại mình đang muốn tìm hiểu mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park. Không biết mua tại đây cần chú ý những vấn đề gì?"

Vinhomes không còn là cái tên xa lạ gì đối với lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup này xuất hiện khá nhiều trải khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và được đánh giá thuộc phân khúc trung và cao cấp. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một cái tên khá mới của chuỗi bất động sản Vinhomes, được xây dựng quy hoạch đồng bộ theo phong cách Singapore hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tọa lạc tại phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, cần chú ý gì khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là điều mọi người quan tâm.

a. Chú ý tính toán tài chính trước khi mua nhà

vinhomes-ocean-park-1.jpg

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đang có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park đó là chỉ cần trả trước một phần sau đó là trả góp, nhiều người thấy rẻ mà vội mua ngay mà chưa cân nhắc kỹ về tài chính. Khách hàng cần tính toàn kỹ số tiền mình hiện có, khả năng tài chính có thể huy động và nhu cầu bản thân để chọn lựa ra loại căn hộ với khoảng giá phù hợp. Nếu vay ngân hàng thì cũng chú ý tính toán phương án vay cho hợp lý từ đó lên kế hoạch tài chính cụ thể, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn phải tính đến các chi phí phát sinh như phí vận chuyển đồ, phí sửa chữa, bảo dưỡng, mua nội thất…. Thậm chí là chi phí đi lại nếu nhà ở xa trường học, nơi làm việc…

b. Cần nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ

Khách hàng cần nằm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ như giá cả và điều kiện thanh toán; quy định về mức phí quản lý và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người mua nhà. Nắm được những căn hộ hoặc nhà ở có được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất hay không…

c. Lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp

Hiện tại, khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, khách hàng sẽ có 5 phương án thanh toán trong đó có 2 phương án thanh toán bằng vốn tự có và 3 phương án vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất cho mình.

d. Tìm hiểu và chọn lựa tiêu chuẩn bàn giao nội thất cho phù hợp

studio-vinhomes-ocean-park.jpg

Căn hộ/nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ được bàn giao nội thất theo 3 tiêu chuẩn gồm full nội thất, nội thất cơ bản và nội thất tối thiểu. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng chọn lựa tiêu chuẩn bàn giao cho phù hợp, tránh lãng phí bởi những căn hộ nội thất tối thiểu sẽ có giá rẻ nhất vì chưa được trang bị nội thất. Ngoài ra, khi nhận bàn giao nhà thì gia chủ nên kiểm tra những mục bàn giao trong hợp đồng xem đủ chưa, thiếu hay khác biệt gì không, có thể nhờ một người có chuyên môn kiểm tra ngôi nhà xem có rạn nứt hay vấn đề về đường dây điện, đường ống nước… hay không.
e. Chú ý lựa chọn vị trí nhà/căn hộ hợp phong thủy

Trước khi mua căn hộ hoặc nhà tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì khách hàng cần tìm hiểu về vị trí dự án, những tiện ích xung quanh, an ninh… Ngoài việc chọn vị trí nhà đẹp thì nên cân nhắc vị trí đó có hợp phong thủy hay không, một căn nhà có hướng hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc… cho gia chủ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,513
Thành viên mới nhất
sally.s21391
Bên trên