Vinhomes Grand Park Mua căn hộ Origami quận 9 cần bao nhiêu tiền?

Mua căn hộ Origami quận 9 cần bao nhiêu tiền?
Giới thiệu về phân khu The Origami
Căn hộ Origami thuộc dự án Vinhomes Grand Park do tập đoàn Vingroup phát triển tại quận 9, TP.HCM với tổng quy mô lên đến 271 hecta.

Căn hộ The Origami là phân khu tiếp theo được mở bán vào tháng 8/2020. Phân khu gồm 21 tòa căn hộ cao từ 25 đến 35 tầng. Toàn bộ phân khu dự kiến cung cấp ra thị trường khoản hơn 10.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire của tập đoàn Vingroup. Đặc biệt, phân khu do Nhật Bản đầu tư và phát triển với phong cách thiết kế và chất lượng Nhật Bản.

Ngoài ra trong đại đô thị còn có phân khu The Manhattan Glory hiện đang mở bán, quý khách hàng quan tâm đến dự án khu đông có thể cập nhật ngay thông tin ngay tại NASALAND.Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt?

Căn hộ Origami được 2 tập đoàn của Nhật Bản là Mitsubishi Corporation và Noruma Real Estate cùng đầu tư phát triển với tập đoàn Vingroup. Toàn bộ phân khu được phát triển theo phong cách Nhật Bản với hàng loạt tiện ích nội khu như vườn tùng Nhật, hồ cá Koi, vườn thiền, phố đèn lồng ….


Giá bán căn hộ The Origami Vinhomes grand Park

Với sự hỗ trợ chương trình lãi suất ưu đãi từ phía chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tương đương khoảng 450 triệu đồng (đã có VAT) là có thể sở hữu ngay một căn hộ Origami chuẩn Nhật Bản cực chất lượng. Số tiền còn lại 24 tháng sau mới phải thanh toán tiếp.

Chỉ với 450 triệu đồng cho một căn hộ cực chất, 450 triệu đồng cho một cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Mở ra một cơ hội an cư ổn định cho những bạn trẻ năng động và đang trên con đường lập nghiệp. Việc ổn định chỗ ở với ngôi nhà trong mơ tại Origami sẽ giúp cho thế hệ trẻ năng động vững tin vào giai đoạn đầu của sự nghiệp. Còn đối với những gia đình nhiều thế hệ thì hệ thống tiện ích tại Origami sẽ là môi trường sống tuyệt vời nhất dành cho gia đình mình.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,603
Bài viết
4,512
Thành viên
30,409
Thành viên mới nhất
luan.tranquang.mkt
Bên trên