MỘT SỐ NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN PHONG THUỶ NHÀ ĐẤT TỐT NHẤT

Những kiến thức hiểu biết về phong thủy nhà đất

Phong thủy không phải là một yếu tố gì quá bí ẩn hay ma mị gì, không xét đến những hoạt động về tâm linh, thế giới khác bên ngoài, những vấn đề về đạo giáo có thể được pha trộn hoặc xen kẽ với nhau.
Phong thủy nhà đất được hiểu là một sự tác động qua lại lẫn nhau giữa nhiều nguồn năng lượng từ khí và nước. Qua đó, phong thủy có mang tính chất khoa học, không chỉ đơn thuần là niềm tin về một thế giới tâm linh, có cơ sở khoa học cụ thể và rõ ràng nhất.
Nếu như áp dụng nguyên tắc phong thủy nhà đất dương trạch, tức là làm cho không gian nhà ở, công trình xây dựng dân dụng, văn phòng, tòa nhà, công sở, xưởng sản xuất, nội thất phải đảm bảo sao cho hài hòa nhất với thiên nhiên và con người.
Do đó, khi tuân theo những nguyên tắc phong thủy, đời sống tinh thần của con người trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời, sức khỏe của con người cũng trở nên khởi sắc hơn, vui vẻ hơn, sự thành công cũng vì thế mà được tạo nên.
Những kiến thức hiểu biết về phong thủy nhà đất

Những kiến thức hiểu biết về phong thủy nhà đất​

Lựa chọn dự án bất động sản theo phong thủy nhà đất

Theo như người phương Đông đã có câu nói như sau “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây được xem là một kinh nghiệm lựa chọn bất động sản sao cho hợp lý và tốt nhất.
Vị trí của dự án bất động sản này phải đảm bảo hội tụ cả 3 yếu tố như trên thì sẽ đem đến sự hài hòa tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên đất trời, đem đến những giá trị tuyệt vời về phong thủy, đem đến cuộc sống vừa thuận lợi, vừa may mắn.
Địa lý của khu đất mà bạn chọn mua phải tuân đảm bảo thuận lợi cho việc giao thương, giao thông tiện lợi, việc mua bán diễn ra sầm uất, các hoạt động kinh doanh kiếm tiền diễn ra tốt đẹp, nằm giáp các tuyến đường lớn, gần các dòng sông lớn, trong lành, mát mẻ.
Theo ngọn nguồn sâu xa của nguyên tắc phong thủy như vậy, người Hoa nổi tiếng với những thương gia có tài năng, giỏi giang. Nơi ở cửa trước của căn nhà sẽ chính là nơi dùng để buôn bán, kiếm lời cho gia đình gia chủ.
Phía sau căn nhà chính là nơi để sinh hoạt và ăn ở, việc một khu đất mà có thể đáp ứng được tốt nhất tất cả những tiêu chí như đã nêu ở trên sẽ đem đến nguồn vượng khí dồi dào, có nét tĩnh cho gia đình, tạo nên tinh thần tỉnh táo, ưu tiên hơn nhiều trong việc kiếm tiền, kiếm thu nhập.

Lựa chọn dự án bất động sản theo phong thủy nhà đất

Lựa chọn dự án bất động sản theo phong thủy nhà đất​

Những nguyên tắc lựa chọn phong thủy nhà đất hợp lý nhất

Tường Minh Phong Thủy là một yếu tố được đề cập đến ở trong nhiều bài viết về phong thủy nhà đất. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những nguyên tắc, tiêu chí trong việc lựa chọn phong thủy nhà đất.
Nguyên tắc 1:
Đầu tiên bạn cần phải xác định rõ được loại bất động sản mà bạn đang quan tâm thuộc dạng gì. Mỗi loại căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự,... khác nhau sẽ có những tiêu chí khác nhau.
Nếu như bất động sản của bạn có dạng đất nền thì sẽ rất dễ dàng để lựa chọn. Hướng đất là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy toàn bộ căn nhà đó, do đó khi lựa chọn nhà bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này.
Nguyên tắc 2:
Sau khi xác định được dạng nhà ở, bước tiếp theo của bạn chính là xác định hướng nhà sao cho hợp tuổi của gia chủ nhất. Hiện nay, nhiều người mua nhà thường tìm hiểu theo những cách của Đông Tây Tứ Trạch.
Những người mệnh Đông sẽ chọn đất Đông tứ trạch, người mệnh Tây thì sẽ chọn đất theo Tây tứ trạch. Cách làm này có tỷ lệ đúng và chính xác khá cao, tuy nhiên vẫn còn nhiều hiện tượng mà kiến thức trong Đông Tây tứ trạch không thể lý giải được.
Nguyên tắc 3:
Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để thương lượng với gia chủ hay ký hợp đồng, chuyển nhượng, sang tên. Việc lựa chọn ngày giờ làm việc này là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với con người.
Giờ ký kết có một vai trò rất quan trọng, bạn nên chọn giờ tốt để mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ thuận lợi, nếu chọn phải giờ Hắc đạo sẽ có thể làm giảm đi may mắn, gây trở ngại và khó khăn cho công việc.

BB3ED12E-25D1-4628-80E4-3B73103A7874.jpeg


Những nguyên tắc lựa chọn phong thủy nhà đất hợp lý nhất​

Nguyên tắc 4:
Thiết kế phong thủy nhà đất
sao cho phù hợp là một nguyên tắc cuối cùng nhưng cũng quan trọng không kém. Công việc này giúp bố trí nội thất, bố trí từng không gian trong nhà sao cho đảm bảo hợp lý nhất.
Việc sắp xếp và bày trí phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên một không gian phù hợp với nguyên tắc phong thủy, tạo nên sự tối ưu nhất cho không gian sống của con người.
BB3ED12E-25D1-4628-80E4-3B73103A7874.jpeg
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,587
Thành viên
31,548
Thành viên mới nhất
minhkhue.vivo
Bên trên