Vinhomes Grand Park Mặt bằng tổng thể Vinhomes Grand Park quận 9 HCM

Vinhomes Grand Park tọa lạc tại trung tâm Quận 9 – TP HCM với 2 mặt giáp sông, 1 mặt tiếp giáp đường Nguyễn Xiển và di chuyển thuận lợi đến chợ Bến Thành tạo nên vị thế “cận giang, cận thị, cận lộ” đáng mơ ước. Với định hướng quy hoạch bài bản đến từ chủ đầu tư Vinhomes, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành một dấu định vị mới trên bản đồ “viên ngọc Viễn Đông” – đại đô thị văn minh, đồng bộ góp phần hiện thực hóa giấc mơ biến các thành phố Việt Nam sạch đẹp như Singapore.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park với quy mô hơn 271 ha được tập đoàn Vingroup quy hoạch, phát triển theo mô hình đô thị hiện đại, văn minh của Singapore. Tất cả mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park và mặt bằng tổng thể dự án được thiết kế theo mô hình hiện đại khép kín, hướng đến đối tượng khách hàng là những đôi vợ chồng trẻ, người đi làm trẻ từ tuổi 30 trở lên nhằm mang đến cuộc sống chất lượng với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian sống với đa dạng cảnh quan cùng hệ thống tiện ích đồng bộ từ y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ,… đến khu vui chơi giải trí. Mặt bằng dự án và căn hộ được thiết kế với 14 mẫu căn hộ linh hoạt cho phép khách hàng được lựa chọn thiết kế “đo ni đóng giày” với nhu cầu và sở thích của “người lập thân thành thị”.

mat-bang-vinhomes-grand-Park-web1.jpg

Vinhomes Grand Park được quy hoạch thành 2 phân khu chính: Phân khu cao tầng ( Căn hộ ) được gọi là khu cao tầng Vinhomes Grand Park và Phân khu thấp tầng gồm Nhà Phố và Biệt thự Vinhomes Quận 9 được gọi là phân khu thấp tầng nằm ven sông. Phân khu cao tầng căn hộ Vinhomes Grand Park với quy mô 71 tòa tháp (block) hơn 40.000 sản phẩm căn hộ. Vinhomes Grand Park được chia thành 4 phân khu chính và triển khai lần lượt theo 4 giai đoạn:
  • Phân khu The Rainbow quy mô khoảng 14 tòa và 10.000 sản phẩm căn hộ dự kiến triển khai giai đoạn đầu tiên khoảng thời gian tháng 07/2019.
  • Phân khu The Origami quy mô khoảng hơn 10.000 sản phẩm căn hộ, được triển khai giai đoạn 2 sau phân khu The Rainbow.
  • Phân khu The Middle nằm ngay vị trí trung tâm nội khu dự án, được triển khai giai đoạn 3 sau phân khu The Origami.
  • Phân khu The Ocean là phân khu cao tầng triển khai cuối cùng của dự án Vinhomes Grand Park.
Mặt bằng tổng thể tòa căn hộ của Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park
với quy mô khoảng 71 tòa tháp (block), 44.000 căn hộ được tập đoàn Vingroup hợp tác với nhà thầu chính Coteccons và các công ty thiết kế hàng đầu thế giới để thiết kế ra những tòa tháp (block) căn hộ chuẩn nhất, hợp lý nhất nhằm tạo không gian sống chất lượng cho cư dân. Vì vậy, mặt bằng tòa tháp (block) căn hộ của dự án được thiết kế 3 loại mặt bằng tầng điển hình khác nhau: tòa hình chữ T, hình Chữ U và tòa hình chữ Z.
  • Số thang máy/1 tòa: Từ 4 đến 10 thang máy/1 tòa, với tải trọng từ 1000kg (13 người/thang) tới 1150kg (15 người/thang), để thông gió tự nhiên, không có điều hòa
  • Hành lang căn hộ: Rộng 1,6m, để thông gió tự nhiên, không có điều hòa.
  • Chiều cao tầng căn hộ: 3,2m (Thông thủy: 2,6m)
  • Chiều cao tầng Shop: 4,4m (Thông thủy: 3m)
  • Chiều cao tầng hầm: 3,3m (Thông thủy 2,7m)
  • Trục kỹ thuật tòa nhà: 1 phần âm tường, 1 phần bên ngoài tòa nhà, thoát mùi ngang.
2g3-2.jpg

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ T


Mat-bang-Vinhomes-Grand-Park-Q9-S5.01-2.jpg

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ U


mat-bang-***-S3.01-600x424.jpg

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ Z
 
Bên trên