Vinhomes Grand Park Lý do biệt thự, nhà phố Compound trở thành xu hướng của cuộc sống tương lai?

Tại khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, khu compound nhận được khá nhiều sự chú ý của khách hàng cùng giới đầu tư trên thị trường. Lý do nào đã làm nên sức hút đó?
1. Cán cân cung – cầu của xã hội :
Xét về nguồn cung: các chủ đầu tư hiếm khi đầu tư quy hoạch thấp tầng mà sẽ hướng đến các dự án cao tầng nhằm gia tăng lợi nhuận tối đa. Vì vậy thị trường shophouse, villa thấp tầng trở nên khan hiếm và không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường
Về nhu cầu của xã hội : Việc sở hữu tài sản nhà liền thổ là thói quen của những khách hàng từ 40 tuổi. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng trong thị trường, thường sở hữu vốn tài sản lớn và luôn tìm kiếm các dự án bất động sản để sở hữu – dùng cho an cư & đầu tư rất linh hoạt.
Dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng có 2 phân khu biệt thự nhà phố compound đẳng cấp chính là phân khu The Manhattan với phong cách Địa Trung Hải làm chủ đạo và phân khu The Manhattan Glory sang trọng cùng phong cách Đông Dương.

2. Giá trị hiện hữu của biệt thự, nhà phố Compound
Người mua biệt thự nhà phố compound là những người sở hữu nguồn tài sản lớn và có tầm nhìn trong việc đầu tư. Khi giá trị mặt bằng tăng cao, họ có xu hướng bán lại nếu được giá hợp lý, nếu không được thì vẫn giữ mặt bằng lại do nhà phố compound thuộc phân khúc chịu ít áp lực về vốn hơn các phân khúc sản phẩm khác như căn hộ hay đất nền.

Do quỹ đất làm thấp tầng khan hiếm nên các dự án biệt thự nhà phố compound mới đều có xu hướng tăng giá so với các dự án trước đó. Điều này hình thành định luật của thị trường – nước chảy về chỗ trũng, các dự án nhà phố sẽ đặc biệt tăng giá dễ hơn và cao hơn trong tương lai.
Giá trị đất thường tăng giá theo thời gian, theo hạ tầng nên nhà phố compound cũng tăng do đây là phân khúc nhà liền thổ. Nhà phố Vinhomes Grand Park có quy mô lớn, đáp ứng được lượng nhu cầu đang tăng cao của thị trường với 2 phân khu thấp tầng với villa, shophouse compound vô cùng hấp dẫn.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,120
Thành viên mới nhất
huyenvi345
Bên trên