Vinhomes West Point Lợi thế "vị trí vàng" - Từ Vinhomes West Point đi đâu cũng thuận tiện!

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Tọa lạc tại điểm giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point được đánh giá là dự án sở hữu vị trí vàng - gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, là nơi giao thoa ba quận Cầu Giấy - Thanh Xuân - Nam Từ Liêm. Với vị trí đắc địa, tiếp giáp với các trục đường lớn, từ Vinhomes West Point, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới mọi nơi trong lòng Hà Nội.

Trục đường Phạm Hùng – Vành đai III từ lâu đã là một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Từ trục Phạm Hùng, người dân có thể tỏa đi khắp các tuyến đường lớn nhỏ, các quận huyện nội, ngoại thành tại Thủ đô, đồng thời đây cũng là con đường đến các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc.


Từ Vinhomes West Point đi khắp mọi nơi đều dễ dàng - 1

Phối cảnh Vinhomes West Point nhìn trực diện từ đường Phạm Hùng

Được xây dựng trên lô đất HH đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, có thể coi Vinhomes West Point là một trong những dự án có địa thế giao thông thuận tiện hàng đầu Thủ đô hiện nay. Cụ thể:

- Phía Đông Bắc Vinhomes West Point là đường Phạm Hùng, đường vành đai III với tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa thuộc khu đô thị Nam Trung Yên. Qua tuyến đường này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng sang các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân để vào Trung tâm thành phố trong chỉ khoảng hơn chục phút lái xe. Cũng qua tuyến đường này, cư dân Vinhomes West Point có thể dễ dàng di chuyển đến Sân bay Quốc tế Nội Bài để kết nối với mọi miền của Tổ quốc cũng như các khu vực hay các quốc gia khác trên Thế giới. Nơi đây cũng dễ dàng kết nối với các dự án bất động sản nổi danh tại Thủ đô: Keangnam, Vinhomes Skylake, Vinhomes Trần Duy Hưng,…


Từ Vinhomes West Point đi khắp mọi nơi đều dễ dàng - 2

Một góc nhìn thoáng rộng từ căn hộ Vinhomes West Point
Được xây dựng trên lô đất vàng, hai mặt hướng về cả Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, có thể coi Vinhomes West Point là một trong những dự án có địa thế giao thông thuận tiện hàng đầu Thủ đô hiện nay.
Cụ thể:

- Phía Đông Bắc Vinhomes West Point là đường Phạm Hùng, đường vành đai III với tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa thuộc khu đô thị Nam Trung Yên. Cư dân tại đây có thể di chuyển nhanh chóng sang các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân để vào Trung tâm thành phố trong chỉ khoảng hơn chục phút lái xe. Đồng thời tuyến đường này cũng chính là tuyến đường tới Sân Bay Quốc tế Nội Bài để kết nối với mọi miền của Tổ quốc cũng như các khu vực hay các quốc gia khác trên Thế giới. Nơi đây cũng dễ dàng kết nối với các dự án bất động sản nổi danh tại Thủ đô: Keangnam, Vinhomes Skylake, …..

- Phía Đông Nam là đường Đỗ Đức Dục, Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm triển lãm quy hoạch xây dựng quốc gia. Từ đường Đỗ Đức Dục, cư dân Vinhomes West Point chỉ mất chưa đến 3 phút là có thể hòa vào Đại lộ Thăng Long để đến các khu vực Ba Vì, Sơn Tây, Quốc Oai, Hoài Đức,… cũng như các tỉnh lân cận thuộc khu vực Trung du miền núi phía Bắc. Cũng từ đường Đỗ Đức Dục, qua cầu vượt Mễ Trì là chúng ta đã nhanh chóng di chuyển sang đường Tố Hữu và khu vực quận Hà Đông để xuôi xuống Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định…

- Phía Tây Nam là khu dân cư Làng Mễ Trì Hạ và khách sạn JW Marriot Hà Nội cùng với phía Tây Bắc là khu đô thị Mễ Trì Hạ, rất gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và đặc biệt là Sân vận động Mỹ Đình – những công trình lớn của cả nước.


Từ Vinhomes West Point đi khắp mọi nơi đều dễ dàng - 3

Vinhomes West Point – tâm điểm mới phía Tây Hà Nội

Hiện tại, Phía Tây đang là điểm nóng phát triển bất động sản của Thủ đô. Vì thế, những dự án bất động sản tại khu vực này trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm cũng như sức mua rất lớn từ các cư dân. Nhu cầu lại càng cao với loại hình bất động sản cao cấp như Vinhomes.
Sự ra đời của Vinhomes West Point như bước đi trước thời đại, thể hiện tầm nhìn thời thượng, nắm bắt thị trường nhanh nhạy. Với những thuận lợi về giao thông như hiện tại, Vinhomes West Point đang là tâm điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư cũng như cư dân có nhu cầu nhà ở tại khu vực Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội hiện nay.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,447
Thành viên mới nhất
songhatanan
Bên trên