Vinhomes West Point Loại hình căn hộ SOHO tại Vinhomes West Point

SOHO là loại hình bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm nổi bật mà hình thức này đang dần trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. Trên thế giới căn hộ SOHO (Officetel) rất được ưa chuộng bởi sự linh động trong việc sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng như startup, freelance, nhân viên làm việc tại nhà,…

Nhu cầu khởi nghiệp hiện nay của nhiều khách hàng khiến họ có mong muốn tìm được một nơi có thể vừa làm việc tự do lại có thể ở luôn được để tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên điều này lại nảy sinh vấn đề đó là ĐĂNG KÝ KINH DOANH và nhiều khi những căn hộ thông thường với mục đích chỉ để ở không đáp ứng được nhu cầu. Chính bởi vậy, căn hộ SOHO Vinhomes West Point đã ra đời để giải quyết cả 2 vấn đề này.


Căn hộ SOHO Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (minh họa)

SOHO là gì?

SOHO là viết tắt của Small Office Home Office, được lấy ý tưởng từ concept “SỐNG – LÀM VIỆC – HƯỞNG THỤ” ngay trong 1 căn hộ hiện đại, tiện nghi. Mặc dù mới tại Việt Nam nhưng đây chính là cách mà giới trẻ khắp nơi trên thế giới như New York, Mahattan, Singapore hay London đang áp dụng để có một không gian sống và làm việc thoải mái.

Không giống như những căn hộ thông thường, căn hộ SOHO thường có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi để có thể đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa làm việc một cách linh hoạt. Những người sống tại căn hộ SOHO thường là người trẻ tuổi, sống độc thân, các cá nhân khởi nghiệp hay Freelance dành nhiều thời gian làm việc ở nhà là chủ yếu.

Thời gian sở hữu SOHO

Tại Vinhomes West Point, thời gian sở hữu căn hộ SOHO là 50 năm, sau đó nếu người chủ muốn tiếp tục sở hữu thì sẽ phải đóng thêm tiền thuế đất theo quy định của điều 126 – luật đất đai hiện hành. Số tiền thuế đất được tính theo công thức như sau:

Tiền thuế đất = (Tổng giá trị thuế đất dự án SOHO) / (Tổng NSA của SOHO) x DT căn hộ


Thiết kế 1 căn hộ SOHO (minh họa)

Lợi thế của SOHO Vinhomes West Point

1. Vị trí đắc địa


Với việc khu vực phía Tây Hà Nội đang được đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội để trở thành trung tâm tài chính, kinh tế mới của Thủ Đô, trong tương lai Vinhomes West Point sẽ là dự án nằm giữa rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Do đó, nhu cầu về căn hộ làm văn phòng, startup sẽ phát triển mạnh mẽ. Hoặc các chuyên gia nước ngoài cũng có thể thuê căn hộ trong thời gian ngắn khi họ làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, từ dự án Vinhomes West Point còn có thể dễ dàng di chuyển tới những vùng trọng điểm lân cận thông qua tuyến đường vành đai 3 đã hoàn thiện và phát triển đồng bộ.

2. Không gian sống đẳng cấp “2 trong 1”

Khách hàng sinh sống tại SOHO Vinhomes West Point không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn được hưởng trọn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại dự án.

Bên cạnh đó, SOHO còn được trang bị sảnh riêng với lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự, góp phần tăng sự tin tưởng của doanh nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt khi mua căn hộ SOHO so với các loại hình bất động sản khác làm văn phòng.

3. Tiềm năng cho thuê tốt

Đối tượng khách hàng thuê căn hộ SOHO là doanh nghiệp với ưu điểm thời gian thuê dài, giúp chủ nhà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng mới tới thuê căn hộ của mình. Ngoài ra với sự phát triển hiện tại của khu Tây thành phố thì chắc chắn nguồn khách hàng sẽ vô cùng tiềm năng và chất lượng.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên