Kinh nghiệm "xương máu" giúp khách hàng mua nhà Vinhomes hiệu quả

Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes không chỉ là niềm kiêu hãnh mà còn là mong muốn của rất nhiều người bởi lẽ hầu hết các dự án của Vinhomes đều sở hữu những vị trí đắc địa nhất cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Vậy làm thế nào để trở thành một cư dân của Vinhomes? Bài viết dưới đây sẽ cho các khách hàng những kinh nghiệm để mua nhà Vinhome hiệu quả nhất.

1. Nên mua ngay từ khi dự án mở bán


Với mỗi một dự án khi bắt đầu mở bán thường bị đặt ra rất nhiều các câu hỏi như "Dự án đã có gì đâu ?", "Dự án mới khởi công ?".... và chính những lối suy nghĩ này đã khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội có thể mua nhà với giá ưu đãi và chọn được những căn ưng ý. Trong thị trường bất động sản nhiều biến động và đặc thù bất động sản đều là sản phẩm có giá trị rất lớn, việc khách hàng bỏ ra một số tiền lớn chính là nhờ uy tín của chủ đầu tư, Một chủ đầu tư nói được làm được luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho dù sản phẩm có đắt hơn đi chăng nữa.

2. Có nên đặt mua chỉ khi có giá bán chính thức ?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm của Vinhomes thì đây là một trong những sai lầm lớn, có thể bạn sẽ phải đánh đổi bằng tiền và cơ hội. Sản phẩm của Vinhomes luôn là cơn sốt, được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón nên sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu. Nhưng không như những sản phẩm ở ngoài kia là bạn chỉ cần đi xếp hàng và đợi đến lượt là được, với bất động sản thì đó là "Đặt Cọc giữ chỗ", việc này sẽ giúp bạn có cơ hội và quyền ưu tiên mua được căn hộ mà bạn mong muốn. Ngay khi có giá chính thức nếu khách hàng không mua thì số tiền đặt cọc giữ chỗ sẽ được hoàn lại cho khách hàng, còn nếu khách hàng tiếp tục giao dịch thì số tiền đặt giữ chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc mua. Trong trường hợp bạn không đặt giữ chỗ thì chắc chắn bạn sẽ bị mất quyền ưu tiên và cơ hội lựa chọn sẽ bị thu hẹp lại.

 dự án đẹp liệu có còn đến khi mõi thứ đã rõ ràng vinhomes ocean park

Khu thấp tầng Vinhomes (ảnh minh họa)

3. Đừng nghĩ nhà không mua còn đó, hãy biết nắm bắt lấy cơ hội ngay khi có thể

Dự án của Vinhomes thường đều là các khu đô thị có số lượng sản phẩm nhiều nhưng sức mua trên thị trường cũng lớn và đặc biệt là đội ngũ sale cũng không hề ít. Hãy thử tưởng tượng xem có hàng nghìn bạn sale bán thì chắc chắn cũng sẽ có hàng nghìn khách hàng trực chờ để mua. Chính vì vậy hàng tuy có nhiều nhưng bán rất nhanh, không nắm bắt là vụt mất như chơi.

sản phẩm nhiều không nhanh thì vẫn hết vinhomes ocean park

Tổng quan phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,513
Thành viên mới nhất
sally.s21391
Bên trên