KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ KHI MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ

[KD9] Lưu Tiến Đạt

Moderator
Staff member
Tư vấn viên Vinhomes
1.png

Sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư đến phân khúc căn hộ chung cư tại các dự án “hot” trong thời gian gần đây đã làm thị trường BĐS sôi động hơn bao giờ hết, điều này đã thu hút không ít những gia đình trẻ, những người đang có trong tay một khoản tiền tiết kiệm và có ý định đầu tư vào phân khúc này.
Và câu hỏi được đặt ra là, các gia đình trẻ như họ cần chuẩn bị vốn như thế nào và lựa chọn sản phẩm nào để đầu tư ?


Thứ nhất, hãy áp dụng nguyên tắc: “2 lần 50%”
để tìm ra “số tiền tối đa nên vay” và “số tiền tối đa để trả”.

Cụ thể, số tiền tối đa nên vay <= 50% giá nhà. Số tiền tối đa để trả <= 50% tổng thu nhập. Đây là phương án tối ưu nhất để những gia đình trẻ có thể cân đối được tài chính, cũng như chỉ cần vay một khoản vừa đủ là đã có thể mua được nhà rồi.
4.jpg


Thứ hai, tìm kiếm một sản phẩm phù hợp

Hiện giờ người mua không chỉ trả tiền cho nơi ở, mà họ còn nên quan tâm tới các tiện ích xung quanh, chất lượng quản lý, chuyện ăn học, chăm lo gia đình và tuyệt vời nhất là khi căn hộ được đặt làm trung tâm trong một hệ sinh thái các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cả cuộc sống. Mình trả tiền cho cuộc sống, không chỉ trả tiền cho căn hộ.

Là chủ đầu tư bất động sản số 1 tại Việt Nam, Vinhomes nổi tiếng với những dự án biến “những điều không thể thành có thể” như kiệt tác “biển hồ trong lòng phố” rộng 6,1 ha cùng hồ trải cát trắng 24,5 ha tại Vinhomes Ocean Park; hay kỳ quan Vườn Nhật độc đáo với rừng tùng la hán trăm tuổi quý hiếm và công viên trung tâm đa dạng chủ đề thể thao nhất Việt Nam tại Vinhomes Smart City…

03-jodj.jpg

Vinhomes Smart city đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí của những nhà đầu tư khó tính nhất.​


Thứ ba, giải pháp tăng thêm vị thế - nâng cao chất lượng cuộc sống

Chương trình ưu đãi “Nhà sang, xe xịn - đẳng cấp tinh hoa” là lời khẳng định đặc quyền mà hệ sinh thái Vingroup dành cho khách hàng Vinhomes nhằm nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.
Khi mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher mua xe VinFast theo giá trị tương ứng.
2.jpg

Nhân dịp ra mắt, Sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt – “Mua nhà từ xa, giảm giá trực tiếp” cho 600 giao dịch đầu tiên thành công tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony. Mức giảm từ 10 - 70 triệu/căn, trong đó, 100 căn đầu tiên được giảm giá đến 70 triệu đồng.

Các khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản trên Vinhomes Online cũng có cơ hội trúng 1 trong 688 giải thưởng, trị giá từ 1-10 triệu đồng; tham gia bốc thăm “Căn nhà hạnh phúc” trị giá 1 tỷ đồng/giải, và được quyền bốc thăm tiếp giải thưởng có tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi đặc quyền, khách mua nhà từ xa vẫn được hưởng trọn vẹn các quyền lợi của khách mua trực tiếp như Chương trình: “Mua nhà Vinhomes, tặng voucher mua ô tô VinFast”; “Ân hạn gốc lên tới 36 tháng, lãi suất 0% (áp dụng có điều kiện)”; “Cho vay mua nhà trong 35 năm”; “Cho vay mua xe VinFast 15 năm khi mua nhà Vinhomes”…

Thông tin chi tiết, liên hệ 0972 162 498 ( Em Phương - PKD9 - Vinhomes )
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,603
Bài viết
4,512
Thành viên
30,409
Thành viên mới nhất
luan.tranquang.mkt
Bên trên