[KHU ĐÔNG TP.HCM] HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, BĐS CÔNG NGHIỆP LÊN NGÔI - TIỀM NĂNG NÀO CHO NĐT CĂN HỘ CHO THUÊ?

Đi cùng thành công của Chính phủ Việt Nam về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) là niềm tin cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và hậu cần, đặc biệt là bất động sản công nghiệp đang trên đà phát triển.
Khu Đông TP.HCM, điển hình là Quận 9 đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn khi có rất nhiều thế mạnh tập trung như: Viện nghiên cứu; các công ty trong các lĩnh vực công nghệ cao như Samsung, Intel, Schneider…
Lý do là bởi Quận 9 có khả năng kết nối, liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố, các tỉnh miền Đông bởi các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: Hầm Thủ Thiêm; tuyến Xa lộ Hà Nội; cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). Cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường thuộc trục giao thông chính của quận 9 hiện nay đang được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để mở rộng, nâng cấp.
Với sự phát triển như vậy, không chỉ bất động sản công nghiệp có lợi mà loại hình bất động sản căn hộ (cho thuê/ bán cho người nước ngoài) cũng hưởng lợi. Các tập đoàn lớn nhắm vào Việt Nam và đặt nhà máy ở VN, nhất là ở Đồng Nai đang có kế hoạch lập 8 KCN mới, đây là cơ hội cho các khu vực gần TP HCM trở mình.
KCN nước ngoài tăng lên đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều hơn các kỹ sư, đoàn nhân sự cấp cao ở các nước tới Việt Nam làm việc. Điều này tạo động lực cho Bất động sản căn hộ, đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp phát triển.
Các chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng, trong thời gian sắp tới, nhu cầu về nhà ở tại quận 9 sẽ tăng cao, có nhiều nhà đầu tư đã tiên phong trong việc tìm hiểu các dự án căn hộ chất lượng để đón đầu tiềm năng cho thuê, mua bán lại của thị trường.
Dự đoán trước được tương lai này, BĐS quận 9 cũng như phía Đông TP.HCM đã sớm trở nên sôi động
Hàng loạt các đại gia bất động sản đã lựa chọn quận 9 để triển khai dự án nhà ở. Trong số đó, Vingroup góp mặt với dự án đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park với quy mô triển khai xây dựng lên tới 271ha hứa hẹn tiềm năng lớn trong đầu tư cho thuê/bán bđs cho người nước ngoài.
Xây dựng theo dạng cộng đồng, Vinhomes Grand Park cũng như những dự án khác của Vinhomes đều được đánh giá là phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của người nước ngoài.
Không những thế, Vinhomes Grand Park còn có lợi thế từ vị trí thuận lợi tiếp giáp các khu vực có tiềm năng thu hút bất động sản công nghiệp và sẽ là ưu tiên của người nước ngoài khi lựa chọn nơi sinh sống bởi giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố.
 
Hiện tại quận 9 khá phát triển, Công ty thiết kế biệt thự Kiến An đã thực hiện các công trình biệt thự cổ điển, tân cổ điển tại đây : xaydungkienan.com/thiet-ke-biet-thu-co-dien . Đây là nơi chắc hẳn khách hàng nên quan tâm và đầu tư.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,121
Thành viên mới nhất
huyenvi346
Bên trên