Vinhomes Star City Không thể rời mắt với kiến trúc Châu Âu tuyệt đẹp tại Vinhomes Star City

Một trong dự án nổi bật nhất tại Thanh Hóa thực sự làm mê đắm lòng người, ngay cả những người khó tính nhất. Và ngay đây, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng tuyệt tác mang phong cách Châu Âu của Vinhomes Star City.

Mang kiến trúc Pháp đặc trưng cùng phong cách nội thất cổ điển đương đại, biệt thự mẫu Vinhomes Star City ghi điểm bởi nét đẹp vững chắc nhưng hài hòa, nổi bật trên những tông màu tinh tế và sang trọng.

Thiết kế mặt ngoài biệt thự mẫu Vinhomes Star City theo phong cách Pháp

Từng đường nét trang trí cho đến các đồ nội thất đều toát lên vẻ sang trọng nhưng vẫn gần gũi, đầy tính ứng dụng trong cuộc sống (hình ảnh nội thất biệt thự mẫu tham khảo)


Là gợi ý cho ngôi nhà tương lai của những cư dân Vinhomes Star City, biệt thự mẫu được thiết kế với các phòng chức năng đa dạng, đặc biệt chú trọng mặt thoáng và không gian mở để tối ưu lợi thế sinh thái của khu đô thị Vinhomes Star City

Trước khi đến với biệt thự mẫu, anh Bá Trung còn đắn đo với dự định đầu tư của mình vào dự án Vinhomes Star City. Tuy nhiên, sau khi cảm nhận rõ được lợi thế “kiến trúc sang ngay toạ độ vàng” của dự án, anh khá tin tưởng về khả năng sinh lợi bền vững mà Vinhomes Star City đem lại. Anh chia sẻ: “Trăm nghe không bằng một thấy, đã tin tưởng qua các lần tham quan các khu đô thị của Vinhomes, nay mắt thấy tai nghe trực tiếp căn biệt thự mẫu, tôi càng thấy sự lựa chọn của mình hết sức đúng đắn. Từ kiến trúc đảm bảo như công bố ban đầu của Chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng thi công tôi quan sát ngay trong công trường cũng rất đảm bảo. Vị trí tại trung tâm mới thì khỏi bàn, thêm uy tín của Chủ đầu tư đây rồi thì còn chờ gì mà không xuống tiền”.

Có thể thấy, việc ra mắt biệt thự mẫu Vinhomes Star City đã củng cố niềm tin về một khu đô thị được hình thành với sự đầu tư kỹ lưỡng về vị trí, kiến trúc, cảnh quan tiện ích…- thể hiện rõ “tâm” và “tầm” của Chủ đầu tư Vinhomes. Bắt đầu bàn giao vào cuối năm nay, các căn biệt thự thuộc phân khu Hoa Hồng của Vinhomes Star City đã dần được hoàn thiện, bên cạnh hệ thống cảnh quan, tiện ích đẳng cấp như Đại lộ châu Âu, hồ sinh thái, bể bơi mái kính, sân thể thao, sân chơi trẻ em
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
31,861
Thành viên mới nhất
chuleha.14
Bên trên