Vinhomes Symphony Khám phá thiết kế chi tiết căn hộ tại Vinhomes Symphony

Với bất kỳ chung cư nào cũng vậy, trước khi quyết định mua chúng ta đều cần phải tham khảo bản thiết kế chi tiết của từng căn hộ để lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, việc nắm được thiết kế cũng sẽ giúp bạn hình dung ra được nội thất ở bên trong căn hộ. Tại Vinhomes Symphony, các căn hộ được chia ra là 3 dạng chính là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Và mỗi một căn hộ đều có những ưu điểm về thiết kế riêng biệt.

Vinhomes Symphony
hiện đang là cái tên sáng giá nhất tại khu vực phía Đông Hà Nội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Các căn hộ tại dự án này khá đa dạng với thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, có diện tích từ 35 - 121m2, mang phong cách Singapore hiện đại, tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

1. Thiết kế của căn hộ 1PN tại Vinhomes SymphonyCác căn hộ 1PN tại đây có diện tích từ 38 - 40m2, có 1 PN, 1WC, 1 lô gia, phù hợp với những gia đình nhỏ hoặc người trẻ độc thân.

vinhomes-symphony-1.jpg


vinhomes-symphony-2.jpg


vinhomes-symphony-3.jpg

2. Thiết kế căn hộ 2PN tại Vinhomes SymphonyCăn hộ 2PN tại dự án Vinhomes Symphony có diện tích từ 55-65m2, có 2PN, 2WC và 2 lô gia, thích hợp với các gia đình có 3-4 thành viên.


vinhomes-symphony-4.jpg


vinhomes-symphony-5.jpg


vinhomes-symphony-6.jpg

3. Thiết kế căn hộ 3PN tại Vinhomes SymphonyCăn hộ 3PN của dự án này có diện tích từ 95-121m2, có 3PN, 2WC, 2 lô gia, phù hợp với những gia đình có 1-2 con hoặc những gia đình đa thế hệ.

vinhomes-symphony-8.jpg


vinhomes-symphony-9.jpg


vinhomes-symphony-10.jpg
Lưu ý: Mọi thông tin trên mang tính tham khảo, có thể thay đổi từ chủ đầu tư mà không cần thông báo trước. Cụ thể chính xác mặt bằng bản cuối cùng sẽ được thể hiện trong hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên