Vinhomes Smart City Khám phá dịch vụ tổ chức sự kiện tại vườn Nhật dự án Vinhomes Smart City

Vườn Nhật là một trong những tiện ích nằm tại dự án Vinhomes Smarty City được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với lợi thế rộng lớn được bố trí, thiết kế thành công viên, vườn Nhật là địa điểm lý tưởng vui chơi cho các gia đình, nhóm bạn vào cuối tuần. Bên cạnh đó tại vườn Nhật, bạn còn có thể đăng ký tổ chức sự kiện với dịch vụ trọn gói tiện lợi và nhanh gọn.

Loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện tuy còn khá mới nhưng đang phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây, nó luôn phát triển song hành cùng với nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Hiện nay có những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp làm công tác tổ chức luôn hướng tới mục tiêu đạt được cuối cùng là giúp thương hiệu “ giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất. Nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp và cá nhân trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt vượt trên mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Vinhomes đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Khám phá những dịch vụ nổi bật tại Vườn nhật Vinhomes Smart City

Với lợi thế tại dự án Vinhomes Smart City có vườn Nhật rộng hơn 6ha ngay trong dự án bao gồm các cảnh quan tiện ích đậm chất Nhật Bản như: khu quảng trường thảm cỏ lớn để tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật, vườn thiền, rừng tre hay suối cảnh quan… Các tiện ích vận động như khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân chơi đa năng, sân vận động liên hoàn… cũng được bố trí đầy đủ. Điều đáng nói là khu quảng trường thảm cỏ với sức chứa hơn 4.000 người là nơi lý tưởng để có thể tổ chức các sự kiện, phục vụ cho chính cư dân cũng như các khách hàng.

su-kien-vuon-nhat

Cùng với ưu thế về cảnh quan, tiện ích đồng bộ trong một dự án đẳng cấp quốc tế, đi kèm đó dịch vụ chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tiên tiến, Vinhomes đã đưa ra các gói dịch vụ tổ chức sự kiện ngay tại vườn Nhật Vinhomes Smart City với các set menu (tính phí) cho khách hàng lựa chọn như sau:

Gói số 1:
  • Chi phí (chưa VAT): Trọn gói 30.000.000 VNĐ
  • Số lượng khách: Dưới 100 khách (nếu thêm khách sẽ tính thêm tiền nhân sự phục vụ)
  • Các dịch vụ cung cấp:
Địa điểm (miễn phí),
Hậu cần cơ bản: an ninh, vệ sinh, trực kỹ thuật….

Gói số 2:
  • Chi phí: 500.000/1 người
  • Số lượng khách: Từ 100 khách trở lên
  • Các dịch vụ cung cấp:
Địa điểm (miễn phí).
Các dịch vụ cung cấp: Địa điểm (miễn phí), Hậu cần cơ bản: an ninh, vệ sinh, trực kỹ thuật…
Tiệc buffet/set menu tại quảng trường thảm cỏ (bao gồm đồ ăn, 1 soft drink người, bàn ghế, nhân sự, dụng cụ phục vụ tiệc)..

Gói số 3:
  • Chi phí: 1.200.000/1 người
  • Số lượng khách: Từ 100 khách trở lên
  • Các dịch vụ cung cấp:
Địa điểm (miễn phí).
Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, backdrop
Hậu cần cơ bản: an ninh, vệ sinh, trực kỹ
thuật điện,…
+Tiệc buffet/set menu tại quảng trường thảm cỏ (bao gồm đồ ăn, 1 soft drink/người, bàn ghế, nhân sự, dụng cụ phục vụ tiệc), quà tặng cho chủ nhân tiệc (1 chai rượu champagne hoặc 1 bánh sinh nhật).
1 ca sỹ giao lưu, 1 nhóm nhạc tứ tấu (hoặc ảo thuật gia cho thiếu nhi), 1 MC & 1 thợ chụp ảnh


Với tầm nhìn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Vingroup luôn đặt khách hàng làm trung tâm luôn mang lại những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhất cho quý cư dân và khách hàng. Bà Nguyễn Diệu Linh, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup nhấn mạnh “Chúng tôi muốn gửi đến khách hàng thông điệp Vingroup không chỉ bán căn hộ hay biệt thự mà sẽ cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống đẳng cấp với tiêu chí thịnh vượng và nhân văn”.

Tại Vinhomes Smart City, giờ đây chúng ta đang có cơ hội được tận hưởng cuộc sống đích thực, bởi một lẽ cũng rất đơn giản, đô thị thông minh được sinh ra bởi những người thông minh và được vận dụng một cách thông minh nhất!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,425
Thành viên mới nhất
thuytrinh.tb
Bên trên