Khám phá căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Symphony

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Căn hộ Vinhomes Symphony có diện tích khoảng từ 38 – 121 m2, chia thành các loại studio, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, trong đó căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình chủ đạo, chiếm tới hơn 70% tổng số căn hộ tại dự án. Và đây cũng là loại hình căn hộ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Symphony là dòng căn hộ có diện tích vừa bao gồm 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Theo xu thế xã hội đang dần phát triển mạnh như ngày nay thì các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi lối thiết kế này luôn lôi cuốn người sử dụng bởi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng mà nó mang lại. Phần lớn những mẫu căn hộ chung cư hiện đại đều có công thức chung đó là có 2 phòng ngủ, phòng khách liền kề nhà bếp hoặc phòng ngủ để tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt. Vậy làm sao để tạo nên sự khác biệt cho những căn hộ chung cư đó? Câu trả lời nằm trong cách sắp xếp thiết kế nội thất nhà ở của căn hộ chung cư. Hãy cùng xem qua thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Vinhomes Symphony được xem là một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu cho cách bố trí nội thất sáng tạo, sang trọng và vô cùng hấp dẫn.

vinhomes-symphony-long-bien-1001.jpg


vinhomes-symphony-long-bien-1002.jpg


vinhomes-symphony-long-bien-1003.jpg


ben trong can ho vinhomes symphony.jpg

Căn hộ tại Vinhomes Symphony có phòng khách được thiết kế với những đường nét đơn giản, lựa chọn những món đồ trang trí nội thất với tính ứng dụng cao. Bộ sofa màu xám trắng nổi bật trong không gian hiện đại của phong cách Bắc Âu, cùng với đó là điểm nhấn của những chiếc đèn trang trí, những bức tranh cùng với kệ ti vi và thêm vào đó một bình hoa nổi bật với gam màu ấm cúng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
4,323
Thành viên
28,339
Thành viên mới nhất
lehongquangqn
Bên trên