Vinhomes Grand Park Khám phá 3 dòng căn hộ cao cấp cùng hội tụ tại Vinhomes Grand Park

Tiếp nối sự thành công của những dự án trước đó, Vinhomes tiếp tục cho ra mắt khu đô thị Vinhomes Grand Park với hệ thống tiện ích cùng cảnh quan, hệ sinh thái vượt trội nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến Vinhomes Grand Park thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường đó là nhờ hội tụ cả 3 dòng sản phẩm căn hộ trong cùng một dự án gồm Sapphire, Ruby và Diamond giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Cùng tìm hiểu về 3 loại dòng căn hộ cao cấp này nhé!

Dòng căn hộ Vinhomes Sapphire


Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Các căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn, tương ứng là mức giá thấp hơn, phù hợp với thu nhập của đông đảo người trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Đồng thời, dòng căn hộ này sẽ có chính sách bán hàng riêng vô cùng ưu đãi để tạo điều kiện cho người mua nhà dễ dàng tiếp cận căn hộ. Các căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Thiết kế căn hộ được tối ưu diện tích tốt với nhiều cửa sổ cùng ban công lớn, giúp cho căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ.

phoi-canh-4-1920x1080.jpg

Dòng căn hộ Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hạng sang tại các khu căn hộ văn minh, hiện đại.

Về ưu điểm
 • Các căn hộ Vinhomes Ruby sẽ sở hữu diện tích lớn hơn so với Vinhomes Sapphire, mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn cho cư dân
 • Số lượng các căn hộ Ruby tại dự án khá lớn, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Thiết kế mặt ngoài tòa nhà cao cấp tương tự như Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park…
 • Tại các tòa căn hộ sẽ có sảnh lễ tân và sảnh Lounge sang trọng cho cư dân nghỉ ngơi, tiếp đón khách.
 • Chiều cao trần căn hộ dự kiến vào khoảng 3,4m với hành lang rộng khoảng 1,8m.
Về nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của dòng căn hộ này là mức giá của chúng dự kiến sẽ cao hơn so với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire.

Dòng căn hộ Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ siêu cao cấp, dành cho những khách hàng giàu có, đòi hỏi khắt khe trong trải nghiệm sống. Để được gọi là Vinhomes Diamond, khu căn hộ không chỉ sở hữu chất lượng vượt trội, hệ sinh thái riêng biệt, mà còn phải nằm tại những vị trí đắt giá như giữa trung tâm thành phố hoặc gần công viên, sông hồ. Trong các dự án của Vingroup, dòng căn hộ Vinhomes Diamond chỉ có tại 3 khu căn hộ Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gallery, Vinhomes Golden River và một số tòa tháp “độc nhất” tại 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Phân khu The Diamond), Vinhomes Smart City (Phân khu The Diamond), Vinhomes Grand Park (Phân khu The Middle, The Ocean). Đi kèm đó là giá bán sẽ đắt hơn 2 dòng sản phẩm còn lại nhưng cư dân chắc chắn sẽ được tiếp cận hệ thống tiện ích một cách nhanh và đồng bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chủ trọng nhiều hơn đến tiểu cảnh và cảnh quan xung quanh khu vực.

phan-khu-rainbow.JPG

Dòng căn hộ Vinhomes Diamond tại đô thị Vinhomes Grand Park là sự lựa chọn hoàn hảo của giới tinh hoa, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của gia chủ. Tuy nhiên, đi kèm với đó là giá bán sẽ đắt hơn 2 dòng sản phẩm còn lại nhưng cư dân chắc chắn sẽ được tiếp cận hệ thống tiện ích một cách nhanh và đồng bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chủ trọng nhiều hơn đến tiểu cảnh và cảnh quan xung quanh khu vực. Căn hộ Vinhomes Diamond được trang bị nội thất cao cấp hiện đại kết hợp với thiết kế sang trọng mang đến đẳng cấp sống xa hoa.
 • Cửa thông minh cảm biến vân tay
 • Hệ thống đèn tự động
 • Hệ thống gian bếp thông minh
 • Nội thất cao cấp
 • Kiến trúc độc đáo
 • Không gian hài hòa
 • Kính chống nhiệt.
Annotation 2020-05-09 150930.png
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,198
Bài viết
2,206
Thành viên
26,907
Thành viên mới nhất
o0_11_03_0o
Bên trên