Kê giường đúng sẽ kéo tiền tài vào nhà, bạn có tin?

Giường ngủ thường ít được chú trọng trong phong thủy phòng ngủ, nhất là vị trí kê giường. Nhưng rất đáng tiếc rất ít người biết được bí mật vô cùng quan trọng và có thể giúp gia chủ thu về tài lộc dài dài. Dưới đây là những chia sẻ những cách kê giường để phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

1592579469528.png

1. Hướng kê giường ngủ hợp mệnh
Một giấc ngủ ngon, tinh thần minh mẫn khi thức dậy là điều mà bất cứ ai cũng muốn, do đó hãy để đầu giường hướng về hướng của bản mệnh.
Theo quan niệm phong thủy, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

2. Những vị trí nên tránh khi kê giường ngủ trong phòng
- Kê đầu giường không sát tường, kê giường ngủ giữa phòng: Nếu khi giường tại vị trí giữa phòng sẽ tạo cảm giác chơi vơi, không chắc chắn dẫn tới cảm giác bất an khi ngủ, gây nhiều bất lợi cho gia chủ.
- Kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào: Kê giường vị trí này là kiêng kị tuyệt đối bởi trong phong thủy vị trí này khiến tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ.

1592579522785.png

Đối với trường hợp này, gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác để ngủ cũng là một cách hóa giải.

- Kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Kê giường tránh để quá nhiều đồ đạc xung quanh, gây cản trở khí, không tụ khí được , gây cảm giác bức bối khi ngủ. Vậy nên hãy để thoáng 3 phía của giường ngủ.

- Kê giường ngủ dưới cửa sổ: Việc này sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Năng lượng trong người buổi sáng dễ bị thất thoát, tạo nên cảm giác uể oải. Bên cạnh đó, gió độc từ ngoài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia chủ.
Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

1592579564111.png
3. Sử dụng thêm vật dụng phong thủy để thu hút thêm tài lộc

1592579601912.png

Bạn có thể đặt thêm các loại chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý dưới giường ngủ để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải hơn.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,745
Thành viên mới nhất
miss.phgthao1102
Bên trên