Vinhomes Online HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CỌC QUA THẺ TÍN DỤNG

Sau khi xác nhận các thông tin đơn hàng, để hoàn tất đặt mua BĐS, Quý khách vui lòng thanh toán cọc qua thẻ tín dụng theo dướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán cọc

Tại trang Thanh toán cọc, Quý khách vui lòng chọn “Thanh toán qua thẻ tín dụng” (1) và nhấn nút Xác nhận (2).
1587463421347.png

Bước 2: Nhập thông tin thẻ tín dụng tại Cổng thanh toán

Sau khi Quý khách Xác nhận phương thức thanh toán, cổng thanh toán quốc tế sẽ được kết nối.

  • Tại ô "Chọn thẻ quốc tế" (1): Quý khách nhấn vào ô, danh mục các loại thẻ quốc tế được chấp nhận thanh toán như thẻ Visa, Master, JCB, Amex sẽ hiển thị. Quý khách chọn loại thẻ sẽ dùng để thanh toán cọc tại đây.
  • Tại ô "Nhập số thẻ" (2): Quý khách nhập dãy số ở mặt trước của thẻ. Quý khách lưu ý không sử dụng dấu cách.
  • Tại ô "Nhập số CVV/CSC" (3): Quý khách lật mặt sau của thẻ và nhập 3 - 4 số cuối (tùy từng loại thẻ) hiển thị ở phần từ đen.
  • Tại ô "Chọn ngày hết hạn" (4): Quý khách quay ngược lại mặt trước của thẻ và nhập tháng/năm hết hạn sử dụng của thẻ.
Cuối cùng Quý khách nhấn nút THANH TOÁN (5).
1587464453198.png

*CVV/CSC (Card Verification Value/Card Secure Code) là một mã bảo mật từ 3 đến 4 chữ số được in trên băng chữ ký tại mặt sau của các thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế như Visa, MasterCard,…và mặt trước như thẻ American Express. Dãy số này là một dạng mật khẩu tĩnh, được sử dụng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến nhằm giúp các ngân hàng/tổ chức thẻ quốc tế xác định người đang thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến chính là chủ nhân chiếc thẻ đó.

Bước 3: Xác thực OTP

Đối với các thẻ tín dụng có tính năng bảo mật 3D-Secure, Quý khách vui lòng nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại hoặc email để hoàn tất quá trình thanh toán cọc.

Sau khi Quý khách thanh toán thành công tại Cổng thanh toán, trang Hoàn tất đặt mua sẽ hiển thị với các thông tin chi tiết về đơn hàng.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Vinhomes Online qua email cskhonline@vinhomes.vn hoặc hotline 024 730 699 89 để được hỗ trợ .

Trân trọng cảm ơn Quý khách!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
4,323
Thành viên
28,339
Thành viên mới nhất
lehongquangqn
Bên trên