[Nhiều dự án] Hãy dành 2 phút để biết thêm về mẹo lắp đặt này

Hãy dành 2 phút để biết thêm về mẹo lắp đặt này

Rèm cầu vồng là loại sản phẩm mới và càng ngày càng hot, người người nhà nhà đang săn đón rèm cầu vồng vì lợi ích và vẻ đẹp mà nó mang lại. Rất nhiều nhà đã có bộ rèm ưng ý cho mình, và cũng có một số người muốn tự tay lắp bộ rèm mình thích vào chính căn nhà của mình.

Nhấp vào đây để xem chi tiết hơnSau đây Rèm Quốc Huy sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chuẩn đẹp một bộ rèm cầu vồng.

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp và đo kích thước

Bạn đã biết bạn muốn gắn ở đâu, giờ hay đo kích thước ô cửa sổ đó. Ghi lại kích thước và liên hệ với chúng tôi để đặt bộ rèm có đúng kích thước đó. Hãy chọn bộ rèm mà bạn thích nhất và qua bước tiếp theo.

Bước 2: Nhận bộ rèm và gắn

Tại ô cửa bạn cần lắp, hay đo cách mép cửa 5 cm sau đó đặt giá giữ rèm vào và đánh dấu lại. Sau khi đánh dấu cả 2 bên, khoan điểm đã đánh dấu và cố định giá giữ rèm, rồi dùng thước để kiểm tra lại độ cân bằng của 2 giá.Bước 3: Lắp hoàn chỉnh bộ rèm

Gắn bộ rèm vào giá giữ, lắp hộp phụ kiện rèm vào.

Bước 4: Kiểm tra bộ rèm

Sau khi lắp hoàn chỉnh, bạn hay kéo lên xuống vài lần đê kiểm tra bộ rèm có hoạt động mượt không, để chắc chắn không bị lỗi hoặc cần chỉ sửa gì.

Nếu có gì chưa hiểu bạn có liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể mua những loại rèm tốt nhất mới nhất rẻ nhất ở công ty Rèm Quốc Huy. Hotline : 0906515537 – 02822535537 — Zalo Tư Vấn : 0906515537

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên