Vinhomes Smart City GÓC TRẢI LÒNG!

Đọc bài báo này mà ngẫm mình của vài năm trước mọi người ah! Em đầu 9x, mấy năm trước chưa vợ chưa con vẫn còn bay nhảy ác lắm, làm đc bao nhiêu là ăn chơi nhảy múa bằng sạch. Cậy có nhà nội đô nên chẳng bao h quan tâm đến chuyện mua nhà, ngay cả khi lấy vợ. Ấy thế mà tự nhiên có thằng cu em lại suy nghĩ khác mọi người à!

Nhà nội thành có đấy, nhưng của ông bà, 2 vợ chồng với ông bà ở thì ổn nhưng có con nhỏ rồi thấy chật chội lắm, chưa kể chẳng có nổi 1 khoảng không đủ rộng cho con chơi. Đúng là làm bố xong thấy trách nhiệm của mình lớn lao lắm, ko phải sống vì mình nữa mà còn phải lo cho vợ cho con có 1 cuộc sống đủ đầy, nhiều lúc thấy con cứ quanh quanh 1 góc mà thấy tội lắm.

Thế là em bàn với vợ tiết kiệm để mua 1 căn hộ ra ở riêng chứ mang tiếng nội đô mà nhà như cái mắt muỗi, bí bách với 4 góc tường tù lắm. Cứ nghe 1 căn mà đến cả vài tỷ thấy sợ nhưng sau vài năm tích cóp vợ chồng em cũng có 1 căn hộ như ý, dĩ nhiên là mua trả góp thôi chứ tiền đâu ra mà mua thẳng nhưng tính ra như vậy lại thấy nhàn. Mỗi tháng vẫn có tiền lo chi phí sinh hoạt, vẫn thảnh thơi đi ăn đi chơi trong mức cho phép mà vẫn dành ra đc một khoản trả nợ vay. Có cái nhà của mình thì mới ổn định được cuộc sống về sau mọi người ah, các cụ nói cấm có sai an cư thì mới lập nghiệp được!

123.PNG

1234.PNG


12345.PNG

123456.PNG

1234567.PNG

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên