Vinhomes Smart City [GÓC THẢO LUẬN] ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES SMART CITY ĐƯỢC HAY MẤT

Chào các bác, chả là hôm trước em gặp khách hàng tư vấn, nói mãi, dẫn đến tận nơi khách mới tin là ở Việt Nam có khu căn hộ thông minh giống các nước phát triển trên thế giới. Nên em mới nghĩ có lẽ vẫn còn nhiều bác chưa biết đến hình mẫu này, dưới đây xin phép giới thiệu và phân tích với các bác xem liệu có nên đầu tư vào căn hộ thông minh.

Căn hộ thông minh, cụ thể ở đây là hình mẫu căn hộ ở Vinhomes Smart City được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng tương đương căn hộ ở Singapore. Ở các nước phát triển, hình thức căn hộ thông minh đã xuất hiện từ lâu với mức giá cao hơn hẳn, bởi chi phí đầu tư cho các trang thiết bị, tiện nghi tự động, thông minh là không hề nhỏ. Tuy nhiên ở Smart City chi phí lại không chênh nhiều so với các căn hộ bình thường ở các dự án khách trong cùng khu vực.

Căn hộ thông minh ở Vinhomes Smart City đáp ứng đủ các tiêu chí, thứ nhất là an ninh thông minh với hệ thống camera tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị, hệ thống phân tầng thang máy, tức là cư dân tầng nào chỉ được lên tầng đó, khách đến chơi sẽ được chủ nhà mở cửa qua màn hình Intercom hoặc qua điện thoại thông minh. Thứ hai là căn hộ thông minh, có thể điều khiển các phương tiện trong nhà bằng lời nói hoặc qua điện thoại, cập nhật thời tiết, thông tin trong ngày vào mỗi sáng,... Thứ ba là vận hành thông minh, ở Vinhomes Smart City, các phụ huynh sẽ có vòng tay thông minh và ví điện tử phiên bản nhí để có thể dõi theo từng bước chân của con.
Với căn hộ Vinhomes Smart City, giá căn hộ được công khai minh bạch trên Vinhomes Online https://online.vinhomes.vn/bat-dong-san-dang-ban/?prefn1=projectName&prefv1=Vinhomes Smart City&launched=1, các bác có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thông tin từ chính chủ đầu tư.

Hơn nữa, tại VN, Vinhomes là đơn vị đầu tiên trong phát triển các đô thị thông minh, theo xu hướng chung của thế giới. Ở thời đại mọi công nghệ, số hoá đang ngày càng được ưa chuộng, mô hình này có tiềm năng thu hút KH rất lớn, đi cùng với đó là tiềm năng tăng giá trong tương lai lớn.
Không chỉ sự quan tâm của khách hàng trong nước, căn hộ thông minh đặc biệt có sức hút với người nước ngoài. Nhất là sau dịch Covid -19, VN có thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn, nhiều nhà điều hành, chuyên gia nước ngoài tới VN làm việc, mở ra tiềm năng cho người nước ngoài thuê với giá tốt.
Theo những báo cáo mà em có tìm hiểu được, các căn hộ thông minh ở Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản đã có những bước tiến mạnh, đang ở giai đoạn cầu vượt quá cung, là loại hình được nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ thông minh không thua kém gì, Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể có một “tương lai đẹp”, thu hút cả người mua sinh sống và các chủ đầu tư.
 
Chắc bác cũng chưa nhắm dự án nào nên chưa biết để tư vấn cụ thể. Với kinh tế và nhu cầu như của bác thì ngoài bên Sapphire 2 của Vinhomes Smart City, bác cũng có thể tham khảo tòa S1.02 Vinhomes Ocean Park bên Gia Lâm, không phải nội thành nhưng chỉ mất 25 phút tới các quận trung tâm, nhất là sắp tới có các dự án giao thông trọng điểm thời gian sẽ còn được rút ngắn hơn nữa. Em cứ tư vấn đây, nếu bác quan tâm thì liên hệ em.
Vinhomes Ocean Park cũng đang có chương trình “Nhà sang xe xịn” như Smart City nên e xin phép k giới thiệu kỹ nữa

Đặc biệt, mới mở bán nên chủ đầu tư có chính sách rất tốt, ngoài ưu đãi trên thì các khách hàng mua căn hộ tại tòa S1.02 sẽ được tặng gói Smart Home tiêu chuẩn Gold - Căn hộ thông minh tiêu chuẩn tương đương với các căn hộ tại Singapore, với giá trị căn hộ không đổi.
Gói Smart Home này ứng dụng công nghệ trợ lý ảo bằng giọng nói, điều khiển mọi thiết bị trong căn hộ bằng điện thoại thông minh, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tự động, chức năng an toàn thông minh sử dụng camera, cảm biến cửa và cảm biến chuyển động, báo hiệu khi phát hiện người lạ trong căn hộ. Đây cũng là xu hướng căn hộ mới ở các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng e đánh giá sẽ thu hút, nhất là giới trẻ yêu công nghệ.
Khu này cũng đang được hỗ trợ lãi suất 0% tới 16/01/2023 (với dòng căn 1PN+1, 2PN+1) nếu bác nào tài chính hẹp có nhu cầu vay trả góp. Theo thời gian bàn giao dự kiến là tháng 11/2020 thì nghĩa là bác ở hơn 2 năm không phải trả lãi vì đã được CĐT hỗ trợ.
Bác có thể truy cập link dưới này để tìm căn hộ theo nhu cầu nhé:
https://online.vinhomes.vn/bat-dong-san-dang-ban/?prefn1=projectName&prefv1=Vinhomes Ocean Park&prefn2=buildingName&prefv2=S1.02&prefn3=houseStyle&prefv3=2PN 1&pmax=2600000&launched=1
Nếu cần tư vấn thêm thì nhắn tin cho em nhé!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,525
Bài viết
4,450
Thành viên
30,085
Thành viên mới nhất
cnp762
Bên trên