[GÓC THẢO LUẬN] CÁC CỤ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ KHU RIVERSIDE THẾ NÀO SAU THÔNG TIN QUY HOẠCH GIAO THÔNG MỚI BÊN LONG BIÊN???

Nay em có đọc được một số thông tin về các dự án quy hoạch khu vực long biên, cụ thể là gần các khu Vinhomes Riverside, Vinhomes Symphony. Theo thông tin đọc được thì sẽ có 4 dự án đường mở rộng theo quy hoạch của thành phố.
Tóm tắt cho các bác nào chưa kịp đọc nhé.

1.Đường Chu Huy Mân sẽ được mở rộng, kéo dài.


Đường Chu Huy Mân kéo dài từ bên Vinhomes Riverside sẽ đường kéo 600m, có điểm đầu ở nút giao Chu Huy Mân - Hội Xá. Thực tế thì đây là đường dẫn lên cầu Giang Biên theo quy hoạch. Tức là từ Symphony nhìn sang sắp tới k phải cánh đồng nữa mà nó thành đường lớn rồi các cụ ạ :)). Nối dài kéo thẳng tới đường đê Vànglà trục đường lớn kết nối với đường quốc lộ. Có cái quy hoạch này thì Symphony đã ngon giờ lại càng ngon hơn hẳn, xung quanh đường nào cũng thẳng tới trục lớn trục chính. Năm ngoái định mua mà k mua giờ nó lên cao lắm rồi tiếc quá các cụ ạ.


2.Đường nối Hội Xá với QL1A


Vẫn là đường Hội Xá, phường Giang Biên, sẽ được quy hoạch kéo dài thêm 400m, nối trực tiếp với QL1A.

3. Đường từ Trần Danh Tuyên đến Nguyễn Văn Linh


Tuyến đường này là dài nhất, nối 2 đường trên lại, dài 1,3km, tuyến đường này chạy dọc theo sông Cầu Bây.


Tuyến đường chạy theo bờ sông Cầu Bây, vòng quanh KCN Hà Nội - Đài Tư.

4. Đường nối Trần Danh Tuyên vào KCN Hà Nội - Đài Tư


Tuyến đường nối này sẽ mở theo quy hoạch ở phường Phúc Lợi. Một phần tuyến KCN đã hoàn thành, nhưng đoạn cuối tuyến nối với đường Trần Danh Tuyên đến Nguyễn Văn Linh thì theo quy hoạch chưa thi công.


Tổng kết lại thì em thấy khu Vinhomes Riverside, Vinhomes Symphony sau quy hoạch giao thông, mở đường thì sắp tới chắc lại tăng giá. Symphony thì vẫn đang bán, giá cũng cao lắm, nằm ngay sát khu Riverside, mà các cụ cũng biết khu này là một trong những khu nhiều người giàu nhất tại HN sinh sống. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần khu Việt Hưng, khu dân cư đông và phát triển nhất bên LB. Qua việc mở rộng đường thì việc dân đi lại sẽ nhiều hơn, đồng thời giao thông xung quanh dự án được nâng tầm. Do đó em nghĩ khu Vinhomes Symphony đây sẽ hội tụ đủ “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Sau cụ nào có mua qua bán lại chắc giá nó chênh ghê lắm :))
 
Last edited by a moderator:
Mình để ý thấy đất khu này đang lên, chắc có thêm dự án này nên nó mới hot thế. Nếu có tiền thì cứ đầu tư thôi nhỉ. Rồi đợi ngày dự án xong đất lại sốt.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,196
Thành viên mới nhất
lingnguyen888
Bên trên