Vinhomes Ocean Park [GÓC HỌP MẶT] Hàng xóm Ocean Park tham gia thi "Nhà tôi ở biển"

Em là cư dân thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park các bác ạ, đợt này đang thấy rộ lên cuộc thi Nhà tôi ở biển không biết có hàng xóm nào đăng ký tham gia chưa…

Tâm sự thật với các bác thì vợ em là giáo viên dạy nhảy thích tham gia mấy hoạt động theo kiểu cộng đồng, gắn kết mọi người. Mấy hôm nay đang thấy BQL phát động cuộc thi Nhà tôi ở biển nên cứ rủ chồng cả hai cùng tham gia và thực hiện hoạt động gì đó như nhảy, quay clip hát… Cơ bản là 2 vợ chồng mình còn trẻ lại đặc biệt yêu thích tổ ấm ở Vinhomes Ocean Park nên em cũng hứng tham gia cùng vợ cho vui. Lên đây hỏi xem không biết có hàng xóm nào định tham gia ko?

Mọi người tham gia cho vui, tổng giải thưởng cũng lớn, hơn 500 củ cơ mà. Nửa tỷ đấy anh em, được giải thì mừng, không được giải thì có trải nghiệm vui sau này kể cho con cháu mình nghe mà lại được thư giãn, xả stress, rèn luyện khỏe người… May hơn khôn các bác ạ, cứ thử xem số có đỏ ko =)))
 
Mình cũng đang rủ chồng tham gia đây, mà ông ck mình lười thôi rồi, bảo chụp ảnh ko chịu, quay clip thì cũng bảo ngại… Chắc phải lôi ông ấy đi set up tiệc nướng BBQ mới được :)))
 
Thấy các bác còn đang băn khoăn về cách thức dự thi “Nhà tôi ở biển” nên em vào cung cấp thông tin chính xác đây ạ. Cuộc thi do ban quản lý phát động, hướng tới việc gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, đây cũng là cơ hội để cư dân bày tỏ yêu mến, sự tự hào với thành phố biển hồ mà mình đang sống. Để tham gia thì các bác cứ thực hiện theo 4 bước này nhé:

1️⃣ B1: Sáng tạo các loại nội dung: ảnh, tranh vẽ, thơ, bài hát, bài cảm nhận, video, chụp ảnh..., sử dụng ngay chính cảnh quan, tiện ích, không gian xung quanh thành phố biển hồ để thực hiện. Các bác nhớ thực hiện theo chủ đề hướng tới phong cách sống lành mạnh, tích cực của các cư dân văn minh Vinhomes Ocean Park nhé.
2️⃣ B2: Sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình thì đăng tải lên trang facebook cá nhân, bật chế độ công khai và kèm theo hashtag #nhatoiobien #vinhomesoceanpark
3️⃣ B3: Gửi đường link bài post vào hòm thư fanpage Vinhomes Ocean Park (có dấu ✔ xanh) để ban tổ chức chấm điểm
4️⃣ B4: Các bác nhớ kêu gọi bạn bè/người thân nhấn LIKE / COMMENT / SHARE cho bài dự thi để tăng khả năng giật giải nhé!

Đặc biệt là giải thưởng cực kỳ giá trị. Trong đó:
- Các bài dự thi có điểm cao nhất do BGK của chương trình bình chọn và điểm từ lượt tương tác, bình chọn trên trang cá nhân sẽ giành các giải thưởng lên tới 160.000.000 đồng!
- Tổng giá trị giải thưởng là 545.000.000 đồng nên mọi người hãy tích cực tham gia để vừa lưu giữ những kỷ niệm đẹp, vừa có cơ hội nhận giải thưởng giá trị nhé <3
Thông tin chi tiết các bác có thể tham khảo tại links: https://nhatoiobien.vinhomes.vn/. Nếu cần em hỗ trợ gì thì các bác inbox em trên forum nhé!
 
Ý nghĩa quá nhỉ, mình là cư dân ngoài ko biết có được tham gia koooo, trước mình cũng vào trong biển hồ chụp được bộ ảnh khá ưng ý
 
Em đã từng tham gia nhiều cuộc thi ảnh nên cũng gọi là có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bác, hy vọng sẽ giúp được mọi người trong cuộc thi lần này ạ.

Điều đầu tiên trước khi tham dự bất kỳ cuộc thi nào đó là các bác cần xác định thật kỹ nội dung của cuộc thi đó, nó hướng tới cái gì và muốn truyền đạt điều gì, rồi cách thức thể hiện như thế nào. Như ở đây là cuộc thi “Nhà tôi ở biển”, BTC có quy định có thể sử dụng hình ảnh, bài viết, video,... dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau thì tốt quá rồi, mình mạnh điểm nào thì có thể sử dụng cách đó để dự thi. Ví dụ bác là người hát hay thì thể hiện dưới dạng bài hát, lồng ghép cảnh biển theo đúng tiêu chí; bác vẽ đẹp thì nộp bài là tranh do mình tự vẽ, có thể vẽ cảnh không hoặc thêm cả con người (em ưu tiên sử dụng việc đưa con người vào hơn vì nó sẽ dễ tăng tính cảm xúc và khi nhìn tranh sẽ có ấn tượng hơn); tương tự chụp ảnh đẹp thì nộp ảnh, văn hay chữ tốt thì viết văn,... Nói chung có rất nhiều cách để thể hiện nhưng chung quy lại tất cả đều phải xoay quanh chủ đề “nhà tôi ở biển”, lạc đi thì dù bài các bác hay thế nào cũng không thể được điểm.

Thứ hai là tính sáng tạo, bởi một bài dự thi hay không thể thiếu tính sáng tạo được. Sáng tạo ở đây là gì, thay vì hát 1 bài hát thông thường thì bác có thể tự viết lại lời trên nền nhạc bài gốc, đưa nội dung liên quan đến chủ đề vào hoặc nhảy 1 bài flashmob có tính lan truyền cao, hay chụp ảnh thay vì cầm máy lên chụp tách 1 cái cảnh bình minh với hoàng hôn đã quá thường thì có thể đi sâu vào một chủ thể nào đó trong bức ảnh như con người, biểu cảm hạnh phúc khi chơi đùa ở biển ra sao và ưu tiên hướng đến những gia đình trẻ, trẻ con, người cao tuổi,... là những đối tượng dễ gây được cảm xúc nhất.

Và cuối cùng là hãy đặt tâm huyết cho nó, một bài dự thi có thể gây ấn tượng là khi người thực hiện đặt được tình cảm vào đó. Các bác có thể kể câu chuyện của chính mình hoặc một câu chuyện các bác tình cờ nghe được và khiến bác cảm động, tất nhiên là phải gắn với chủ đề của cuộc thi. Nhưng sau tất cả nên nhớ phải có tính chân thực, càng thật bao nhiêu thì sẽ càng có cảm xúc bấy nhiêu. Chúc các bác thành công!
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,200
Thành viên mới nhất
giahuydietvn
Bên trên