Vinhomes Smart City **[GÓC BÀN LUẬN] TÌNH HÌNH 2020 THÌ NÊN MUA NHÀ TRƯỚC TẾT HAY SAU TẾT???**

visual1.jpg

Đầu tư nhà cho thuê ở HN nhất thiết cần lựa thời điểm tốt nhất để sinh lời và kinh doanh ổn định. Em cũng xin chia sẻ những phân tích đơn giản về thị trường BĐS, mong có thể giúp các bác đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp với khả năng tài chính hiện tại:

Thứ nhất, cuối năm thì các bên CĐT địa ốc họ giảm giá sâu nhiều ưu đãi, nhiều chính sách cho vay và trả góp để giảm áp lực tài chính cho các cư dân tương lai, nhà đầu tư BĐS.

Thứ hai, mua nhà trước Tết thì dễ kiếm khách thuê lâu dài ổn định, khuyến khích các hộ gia đình dọn về tổ ấm mới đón năm mới đầy hanh thông, may mắn (những gia chủ am tường phong thuỷ thường tránh xuống tiền nhiều để mua nhà hay mua vào đầu năm, lại càng ngại đi thuê nhà khi năm mới vừa sang, cuộc sống có phần thiếu ổn định).

Thứ ba, rất nhiều những dự án chung cư cao cấp nằm trong đại đô thị được mở bán, bàn giao, hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi, cư dân được hưởng nhiều tiện ích mới, tiện nghi đầy đủ trên mức kỳ vọng.

Điển hình ở phía Tây HN, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ - khu đô thị khá hút nhà đầu tư đợt cuối năm này, một phần bởi uy tín CĐT, dự án hot vị trí đắc địa nhiều tiện ích điểm nhấn đẳng cấp nên, khá hút khách thuê (chung cư giá tốt, căn hộ view đẹp, đủ tiện nghi tiện ích), một phần do các ưu đãi cuối năm tại phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2. Em xin chia sẻ lại cho các bác tham khảo:

- Hỗ trợ vay CAO NHẤT lên tới 80% Giá trị căn hộ.

- Giá TỐT NHẤT, thanh toán chỉ từ 168 triệu (tương đương 15% GTCH) sở hữu ngay căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ nhận thêm ưu đãi kép:

- Giảm tới 50% học phí Vinschool - tương đương tới 75 triệu cho 3 năm học, dành cho 250 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong tháng 10 này.

- Sớm "lên đời" nhà sang - xế xịn với Voucher VinFast lên tới 200 triệu.

*CSBH Áp dụng có điều kiện

Em thì thấy cuối năm an toàn nhất là đầu tư cho thuê loại hình chung cư thôi, chứ đất nền hay nhà đất đều hơi rủi ro đó các bác ạ. Không biết mọi người trong group nghĩ sao ạ?
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên